Asus Sabertooth Z97 Mark 2 (Chipset Intel Z97/ Socket SK1150/ VGA onboard)

Đánh giá:
Tình trạng: Hết hàng
- Chipset: Intel Z97
- Socket: SK1150
- Hỗ trợ CPU: Core i3/ i5/ i7 Haswell/ Broadwell
- Cạc đồ họa: VGA onboard
- Kích thước: ATX
Bảo hành: 36 tháng tại Phúc Anh


Giá bán: 5.050.000 VNĐ [Giá đã có VAT]


Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Bo mạch chủ
Tên Hãng Asus
Model Sabertooth Z97 Mark 2
Socket SK1150
Hỗ trợ CPU Core i3/ i5/ i7 Haswell/ Broadwell
Chipset Intel Z97
Hỗ trợ RAM Dual Channel Memory Architecturel 4 x DIMM, Max. 32GB, DDR3 1866/1600/1333/1066 MHz
Cạc đồ họa VGA onboard
Âm thanh Realtek® ALC1150 8-Channel High Definition Audio CODEC
Cạc mạng Intel® I218V, Realtek® 8111GR, Dual Gigabit LAN controllers
Khe cắm trong 2 x PCIe 3.0/2.0 x16 (Single at x16, dual at x8/x8), 1 x PCIe 2.0 x16 (max at x4 mode, black), 3 x PCIe x1, 6 x SATA6
Cổng giao tiếp ngoài 1 x Display Port, 1 x HDMI, 1 x Optical S/PDIF, 4 x USB 3.0, 4 x USB 2.0
Kích thước ATX
Tính năng khác
Phụ kiện kèm theo Sách, đĩa, cáp SATA, 1 x cầu SLI, 1 x đầu nối Q (2 trong 1), …

Hình ảnh

Bài viết

 

Những Tính Năng - Công Nghệ Độc Đáo Của Mainboard Asus Sabertooth Z97 Mark 2

Thermal Radar 2: Hiệu chỉnh tùy ý cho quạt, làm mát hệ thống toàn diện

Z97 Thermal Radar 2 giờ đây đã cho phép bạn kiểm soát tất cả quạt trên card đồ họa ASUS cũng như trong cây máy tính của bạn! Các cảm biến tích hợp và cáp nhiệt điện trở kèm theo cho phép bạn giám sát nhiệt độ của card đồ họa và các linh kiện quan trọng khác trong thời gian thực, để bạn có thể điều chỉnh bằng tay hoặc tự động tối ưu chỉ với một nhấp chuột.

 
TUF ICe: Chỉ huy Làm Mát Toàn diện
Nhóm kỹ thuật ASUS TUF đã tạo nên một microchip hoàn toàn mới cho khả năng giám sát nhiệt độ và kiểm soát quạt vô cùng chuẩn xác. Với TUF Ice, bạn có thể tin rằng việc giám sát cảm biến nhiệt độ và tốc độ quạt tích hợp luôn ở mức siêu chính xác - dù bạn đang điều chỉnh các thiết lập bằng tay hay sử dụng chức năng tối ưu một nhấp chuột tự động.

Linh kiện TUF: Chứng nhận sự bền bỉ
Kiểm tra cấp Máy chủ: Độ ổn định đã được kiểm tra một cách hệ thống

TUF tự hào là một nhà cung cấp giải pháp toàn diện hàng đầu. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không chỉ kiểm tra sản phẩm - mà còn đánh giá độ bền của cả hệ thống nữa. Các bo mạch chủ của chúng tôi đã phải trải qua những biến động nhiệt độ khắc nghiệt (sốc nhiệt), kiểm tra Thời gian Trung bình đến Hỏng hóc (MTBF) toàn diện cùng nhiều kiểm tra độ ổn định cấp máy chủ nguyên khối khác nữa - để bạn luôn yên tâm rằng bo mạch chủ TUF của mình có thể được tin cậy trong mọi điều kiện làm việc.

 
Bảo hành 5 Năm: Độ tin cậy được bảo đảm

Mọi bo mạch chủ TUF đều được xây dựng với các linh kiện được chứng nhận sử dụng trong quân đội và đã trải qua nhiều kiểm tra thử nóng cấp máy chủ, bao gồm hơn 7.000 giờ kiểm tra tương thích với hơn 1.000 thiết bị. TUF được chế tạo để có được sự tin tưởng tuyệt đối của bạn, đó là lý do mọi bo mạch đều được bảo hành 5 năm.

TUF ESD Guards: Bảo vệ hệ thống khỏi phóng tĩnh điện cho tuổi thọ linh kiện lâu hơn

Phóng tĩnh điện (ESD) có thể xảy ra bất chợt, và hậu quả của nó cũng rất dễ bị xem thường. TUF ESD Guards được kiểm tra đạt tiêu chuẩn cao hơn đến 2 lần so với tiêu chuẩn ngành, đảm bảo các tia tĩnh điện sẽ được nối đất đúng cách từ tất cả các đầu nối trên bo mạch - đồng nghĩa với tuổi thọ linh kiện lâu hơn.

Được giới truyền thông đánh giá là UEFI BIOS trực quan nhất

BIOS đồ họa điều khiển bằng chuột mượt mà nhất đã được cải thiện ở cả hai Chế độ EZ và Cao cấp. Công nghệ này phục vụ cho cả những người xây máy nghiệp dư cũng như những chuyên gia ép xung lành nghề.

 
Chế độ EZ
  • Chế độ Quạt:Thông tin chi tiết về CPU và quạt của cây máy tính hỗ trợ làm mát tức thì!
  • Thông tin SATA:Hiển thị chi tiết cổng SATA giúp bạn dễ dàng nhận dạng thiết bị!
  • Đổi Giờ Nhanh chóng:Sử dụng chuột để thay đổi giờ và ngày tháng!
  • EZ XMP:Tăng cường hiệu năng DRAM của bạn chỉ với một nhấp chuột!
Chế độ Cao cấp
  • Đường dẫn tắt:Nhấn Enter để tạo đường dẫn tắt đến thiết lập ưa thích, hoặc chọn một đường dẫn tắt có sẵn và nhấn F4 để đến đó ngay!
  • Ghi chú Nhanh:Ghi chú và sao chép các ý tưởng liên quan đến BIOS một cách nhanh chóng và tiện lợi!
  • Nhật ký Lần Sửa Cuối cùng:Theo dõi các thay đổi gần đây nhất và lưu hồ sơ ưa thích vào một ổ lưu trữ USB!
  • Đổi tên Cổng SATA:Đổi tên các cổng SATA giúp nhận biết dễ hơn!
Tạo Nội dung Đẳng cấp

Nếu công việc thiết kế đã ngấm vào máu của bạn, thì bạn cần sử dụng một bo mạch chủ TUF Z97 cho máy tính để bàn của mình! Công nghệ USB 3.0 Boost độc quyền tăng tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đến 170% so với tiêu chuẩn. Với bạn, điều này đồng nghĩa với hiệu năng làm việc nhanh gọn hơn từng giờ từng ngày - không còn phải ngồi không chờ ảnh được chuyển đi, hay nạp hoặc lưu lại tập tin! Bạn cũng sẽ nhận được công nghệ Turbo LAN độc quyền của chúng tôi, giúp tự động tối ưu kết nối internet của bạn cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất và mượt mà nhất có thể. TUF Z97 thậm chí còn hỗ trợ thiết lập đa màn hình, đảm bảo độ ổn định tuyệt đối cho độ phân giải lên đến 4K/UHD.

Thiết kế Âm thanh TUF

Thiết kế Âm thanh TUF đơn giản hóa việc tối ưu thiết lập âm thanh tùy theo cách mà bạn muốn nghe, nói chuyện, xem phim hoặc thưởng thức bản nhạc ưa thích của mình. Sự kết hợp của bảo vệ vật lý tích hợp, thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp và các linh kiện cao cấp cho đầu ra âm thanh có độ rõ ràng và trung thực đáng kinh ngạc.

 
ASUS HomeCloud: Máy tính của bạn, thế giới của bạn

ASUS HomeCloud tạo nên một thế giới không có ranh giới. Công nghệ này cho phép bạn truy cập máy tính của mình từ xa, truyền phát nội dung đa phương tiện đến bất cứ đâu bạn muốn, và quản lý tất cả dữ liệu của bạn từ mọi nơi - dù nó có được lưu trữ ở đâu đi nữa. Sử dụng tính năng Thức dậy trên WAN tích hợp sẵn để đánh thức và kiểm soát máy tính của bạn từ xa chỉ với một thiết bị thông minh, ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Công nghệ này thậm chí sẽ còn biến ổ cứng của bạn thành một ổ lưu trữ đám mây tư nhân, giảm thiểu nỗi lo về giới hạn ổ cứng. Với HomeCloud, chiếc máy tính sẽ là cánh cổng mở ra thế giới của bạn.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Asus Sabertooth Z97 Mark 2 (Chipset Intel Z97/ Socket SK1150/ VGA onboard)
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.