Asus ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING (AMD Radeon/ 8Gb/ DDR5/ 256 Bits)

Đánh giá:
Tình trạng: Liên hệ
- Chipset: Radeon RX480
- Bộ nhớ: 8Gb DDR5/ 256 Bits
- Cổng giao tiếp: 1 x DVI-D/ HDMI x 2/ Display Port x 2
Bảo hành: 36 tháng tại Phúc Anh


Giá bán: 8.750.000 VNĐ [Giá đã có VAT]


Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Cạc đồ họa
Tên Hãng Asus
Model ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING
Chipset Radeon RX480
Bộ nhớ trong 8Gb
Kiểu bộ nhớ DDR5
Bus 256 Bits
Core Clock 1330 MHz (OC Mode). 1310 MHz (Gaming Mode)
Memory Clock 8000Mhz
DirectX DirectX 12
Chuẩn khe cắm PCIE 3.0
Cổng giao tiếp 1 x DVI-D/ HDMI x 2/ Display Port x 2
Công suất nguồn yêu cầu 550W
Kích thước 29.8 x 13.4 xv4 cm
Tính năng khác
Phụ kiện kèm theo Tài liệu hướng dẫn, đĩa CD cài đặt…

Hình ảnh

Bài viết

Card màn hình VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING

 

Các card đồ họa chơi game VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING được trang bị hàng loạt những công nghệ độc quyền của ASUS, bao gồm Công nghệ DirectCU III với thiết kế quạt hình cánh được cấp bằng sáng chế cho hiệu năng mát hơn 30% và yên tĩnh gấp 3 lần cùng Công nghệ Auto-Extreme duy nhất trong ngành cho chất lượng cao cấp và độ ổn định tốt nhất. Đèn Aura RGB cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game, còn các cổng HDMI thân thiện cho phép các game thủ dễ dàng tận hưởng những trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm. VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING còn có GPU Tweak II với XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và truyền phát nhanh quá trình chơi game.


Các đặc điểm nổi bật của VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING

 

• Xung máy 1330 MHz
• DirectCU III
• ASUS FanConnect
• Công nghệ Auto-Extreme
• Đèn Aura RGB
• Cổng HDMI
• GPU Tweak II với Xsplit Gamecaster


Công nghệ DirectCU III độc quyền
Với các ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp với GPU có thể chuyển thêm nhiệt lượng ra khỏi GPU và cho hiệu năng tốt hơn thiết kế tham khảo, đạt hiệu năng chơi game mát hơn đến 30%.

DirectCU III có ba quạt 0dB được sản xuất sử dụng một thiết kế hình cánh, đã được cấp bằng sáng chế cho lưu lượng khí tối đa và cải thiện 105% áp suất tĩnh lên bộ tản nhiệt, trong khi có âm thanh vận hành yên tĩnh gấp 3 lần so với các card tham khảo. Các quạt 0dB cũng cho phép bạn tận hưởng game trong không gian yên tĩnh tuyệt đối và đưa DirectCU III trở thành card đồ họa mát nhất và yên tĩnh nhất trên thị trường.VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMINGASUS FanConnect với 4 đầu cắm điều khiển GPU 4 pi
Khi chơi game, nhiệt độ của GPU thường cao hơn nhiệt độ của CPU. Tuy nhiên, các quạt của khung máy thường chỉ tham khảo nhiệt độ của CPU, điều này dẫn đến hiệu năng làm mát hệ thống không cao. Để có hiệu năng tản nhiệt tối ưu, card đồ họa VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING sử dụng hai đầu cắm 4 pin điều khiển bằng GPU có thể được kết nối đến quạt hệ thống để làm mát cục bộ.

 

Công nghệ Auto- Extreme duy nhất trong ngành
Tất cả card đồ họa ASUS hiện tại đều được sản xuất sử dụng Công nghệ Auto-Extreme, là quy trình sản xuất độc quyền trong ngành được tự động 100% và kết hợp những vật liệu cao cấp tiên phong cho một tiêu chuẩn mới về chất lượng. Công nghệ Auto-Extreme đảm bảo chất lượng của card màn hình luôn được đồng đều, đồng thời có hiệu năng và tuổi thọ tốt hơn. Quy trình sản xuất mới này cũng rất thân thiện với môi trường, loại trừ các hóa chất độc hại và giảm thiểu tiêu thụ điện năng đến 50%.

 

Đèn Aura RGB
Với Đèn Aura RGB trên cả nắp và tấm lưng, các card đồ họa ROG Strix-RX480 có thể hiển thị 6 triệu màu sắc và 6 hiệu ứng khác nhau cho một hệ thống chơi game cá nhân.

VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING

Sức mạnh Siêu Hợp kim II 8+2 Pha
Các kỹ sư ASUS đã tích hợp những linh kiện hợp kim cao cấp vào thiết kế card màn hình để gia cố độ ổn định tổng thể của sản phẩm VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING. Những linh kiện Sức mạnh Siêu Hợp kim II đã tăng cường đáng kể hiệu suất, giảm thiểu tổn thất điện năng và đạt cấp nhiệt năng mát hơn khoảng 50% so với các thiết kế trước đây.

VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING
GPU Tweak II với XSplit Gamecaster
Được thiết kế lại với một giao diện trực quan hoàn toàn mới, GPU Tweak II giúp công việc ép xung trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì những tùy chọn cao cấp cho các thợ ép xung nhiều kinh nghiệm. Chỉ với một nhấp chuột, chức năng "tăng cường cho game" mới có thể tối ưu hiệu năng hệ thống bằng cách loại trừ các tiến trình thừa thãi và tự động phân bổ toàn bộ tài tuyên khả dụng.

 

XSplit Gamecaster cho phép bạn truyền phát hoặc ghi lại quá trình chơi của mình một cách dễ dàng thông qua một giao diện trong game tiện lợi. Giao diện này cũng hiển thị tốc độ xung, nhiệt độ của GPU và mức sử dụng VRM, đồng thời cũng có điều khiển GPU Tweak II để game thủ có thể chọn một hồ sơ chơi game và tăng hiệu năng chỉ với một nhấp chuột.

 

VGA ASUS ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Asus ROG STRIX-RX480-O8G-GAMING (AMD Radeon/ 8Gb/ DDR5/ 256 Bits)
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.