Đầu đọc mã vạch 2 chiều 2D Honeywell Xenon 1900GSR

Đánh giá:
Tình trạng: Có hàng
- Công nghệ đọc: 2 chiều (2D)
- Tốc độ: công nghệ chụp ảnh Adaptus ® 5.5 và phần mềm cho phép mở rộng chiều sâu trường quét SwiftDecoder Omniplanar ® giúp đọc nhanh hơn và cải thiện khả năng quét mã vạch chất lượng kém
- Bộ nhớ: Không
- Kết nối: USB/ RS232
- Chân đế: Không
Bảo hành: 12 tháng tại Phúc Anh


Giá bán: 4.790.000 VNĐ [Giá đã có VAT]


Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Đầu đọc mã vạch
Tên Hãng Honeywell
Model 1900GSR
Công nghệ đọc 2 chiều (2D)
Tốc độ đọc công nghệ chụp ảnh Adaptus ® 5.5 và phần mềm cho phép mở rộng chiều sâu trường quét SwiftDecoder Omniplanar ® giúp đọc nhanh hơn và cải thiện khả năng quét mã vạch chất lượng kém
Khoảng cách đọc 25cm
Bộ nhớ Không
Thời gian pin Không
Kết nối USB/ RS232
Chân đế Không
Kích thước Chưa cập nhật
Trọng lượng Chưa cập nhật
Mô tả khác Đọc mã vạch 1D và 2D bằng công nghệ chụp ảnh,
Đọc tốt các mã vạch mờ nhạt, kém chất lượng.
Độ rộng vạch nhỏ nhất: 1D 5 mil (0.127 mm); 2D 6.7 mil (0.170 mm).
Kiểu quét mã vạch: Area Image (838 x 640 pixel array).

Bài viết

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D)

 

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) là một sản phẩm với rất nhiều cải tiến nổi bật.

 

Đơn vị của bạn là một doanh nghiệp bán lẻ với rất nhiều sản phẩm đa dạng? Bạn muốn quản lý việc mua bán chúng nhanh chóng và hiệu quả hơn với việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ? Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) có thể giúp bạn thực hiện công việc này thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều nhờ những tính năng ưu việt, hiện đại.

 

Những tính năng nổi bật của đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D)

  • Linh hoạt khi sử dụng
  • Khả năng xử lý đa dạng
  • Tích hợp phần mềm quản lý thông minh
  • Nhỏ gọn, phù hợp với những nhu cầu đơn giản

 

Linh hoạt khi sử dụng

Linh hoạt là ưu điểm dễ thấy nhất của đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D). Sản phẩm đưa đến lựa chọn với rất nhiều tiêu cự khác nhau từ cao, tiêu chuẩn đến mở rộng cho phép cải thiện năng suất và hiệu quả làm việc tối ưu. Thiết bị có thể ứng dụng trong rất nhiều tình huống hay điều kiện khác nhau. Bộ cảm biến được tùy chỉnh để tối ưu việc quét mã vạch nên máy có thể nhận dạng và thao tác khá dễ dàng, cung cấp các giải pháp ổn định đồng thời cải thiện chức năng quét.

 

Khả năng xử lý đa dạng

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) sử dụng công nghệ TotalFreedom ® 2.0 có thể tăng cường xử lý hình ảnh, chọn vùng, chọn độ sáng, độ quay để tạo ra những hình ảnh kỹ thuật số có chất lượng cao. Bởi vậy máy có thể nhận diện chính xác và sắc nét nhiều loại mã vạch kể cả ở những môi trường đặc biệt. Bên cạnh đó thiết bị này cũng cho khả năng định dạng dữ liệu nên thông tin xử lý nhanh chóng, kịp thời với hiệu quả cao.

 

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D)

 

Tích hợp phần mềm quản lý thông minh

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) có hệ thống liên hệ với phần mềm quản lý máy quét Remote MasterMind®, đây là một giải pháp nhanh chóng và thuận tiện cho việc quản lý và điều hành máy quét từ xa. Chính nhờ đặc điểm này mà thiết bị có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp, có tổ chức và chính xác hơn rất nhiều.

 

Nhỏ gọn, phù hợp với những nhu cầu đơn giản

Hướng tới việc sử dụng cầm tay linh hoạt, nhà sản xuất đã không trang bị cho đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) phần chân đế giúp trọng lượng được giảm đi khá nhiều. Nhờ đó sản phẩm đảm bảo nhỏ gọn, nhẹ nhàng, có thể dễ dàng cầm nắm và thao tác. Thiết bị này đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các siêu thị, nhà thuốc hay các đơn vị có nhiều sản phẩm nhưng thông số không quá phức tạp.

 

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) là một sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người sử dụng tại Phúc Anh. Sản phẩm đang có chế độ bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng với rất nhiều chương trình chăm sóc và hỗ trợ hấp dẫn. Các bạn có thể truy cập https://www.phucanh.vn/ để được tư vấn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Đầu đọc mã vạch 2 chiều 2D Honeywell Xenon 1900GSR
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn