Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay

Đánh giá:
Tình trạng: Có hàng
- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay
- Bộ nhớ: 30000 giao dịch khi Offline
- Giao tiếp: LAN
- Kiểm soát vào ra: có
Bảo hành: 12 tháng tại Phúc Anh


Giá bán: 4.800.000 VNĐ [Giá đã có VAT]


Khuyến mãi Áp dụng từ ngày 17/04-30/04/2017, Tặng công lắp đặt thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Máy chấm công Vân tay
Tên Hãng Ronald Jack
Model F21
Màn hình  màu 2.4 inch
Khả năng quản lý 3000 dấu vân tay
Bộ nhớ 30000 giao dịch khi Offline
Giao tiếp RS232/485, TCP/IP, USB-host
Nguồn điện 12V DC,3A
Pin lưu điện Không
Kích thước 190 x 142 x 53 mm
Mô tả khác F21 là dòng sản phẩm mới nhất tích hợp cả chấm công và kiểm soát cửa sử dụng vân tay, mật khẩu.
 Chấm công kiểm soát và sử dụng công nghệ SilkID mới nhất về mắt đọc hồng ngoại một cảm biến tiết kiệm điện năng, nhận diện dấu vân tay tốt nhất hiện nay. Dù cho vân tay có ướt, khô hay ráp thì mắt đọc sử dụng công nghệ SilkID vẫn có thể nhận diện một cánh nhanh chóng.Chức năng: chấm công, kiểm soát

Hình ảnh

Bài viết

Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay

Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay là dòng máy mới nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật

Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay là thiết bị hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp trong việc theo dõi và quản lý nhân viên. Dữ liệu lưu lại một cách chính xác, khách quan sẽ là căn cứ quan trọng giúp công ty đánh giá sự chuyên cần của nhân viên. Chính bởi lý do đó, người sử dụng rất kỳ vọng vào những tính năng của dòng sản phẩm mới này.

 

Những đặc điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay

  • Khả năng sử dụng linh hoạt
  • Chế độ bảo mật tốt
  • Lưu trữ hiệu quả
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng

Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay

Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay

 

Khả năng sử dụng linh hoạt

Sử dụng một số thuật toán tiên tiến, máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay cho phép đọc và giải mã trong rất nhiều tình huống. Thiết bị có thể tích hợp nhận diện cả vân tay, mật khẩu, thẻ từ nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Với các chuẩn kết nối đa dạng như TCP/IP, RS485 sản phẩm có thể sử dụng với nhiều mạng khác nhau mà không có bất kỳ trở ngại nào. Máy vừa có thể sử dụng độc lập nhưng vẫn kết nối được với bất kỳ đầu đọc phụ nào nhờ sự trợ giúp của cổng Wiegand.

 

Chế độ bảo mật tốt

Với máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay, thiết bị sẽ yêu cầu đặt mã và pass để tránh các phần mềm lạ, không đúng chuẩn truy cập vào giúp dữ liệu luôn được lưu trữ an toàn, bảo mật.

 

Lưu trữ hiệu quả

Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay

Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay

 

Đối với một số dòng máy chấm công trước đây, doanh nghiệp thường phải lắp đặt thêm camera quan sát để hạn chế những trường hợp trục trặc khi máy không báo dữ liệu đổ về. Điều này đã được khắc phục khá tốt với máy chấm công Ronald Jack F21, tại thời điểm chạm vân tay thì hình ảnh của người thao tác cũng nhanh chóng được lưu lại, thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình kiểm soát về sau. Khả năng lưu trữ đến 30000 giao dịch với khoảng 3000 dấu vân tay, 5000 thẻ nên phù hợp với cả những công ty có quy mô lớn với đông đảo nhân viên.

 

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Công nghệ SilkID mắt đọc hồng ngoại mới nhất được tích hợp trên máy chấm công Ronald Jack F21 – Vân tay cho phép thiết bị nhận diện vân tay nhanh chóng và chính xác nhất. Dù tay ướt hay thô ráp thì mắt đọc vẫn có thể giải mã tốt với thời gian chỉ vài giây. Các thao tác được hiển thị trên màn hình với độ trung thực và sắc nét cao cho chất lượng vượt trội.

Tại Phúc Anh, dòng máy chấm công Ronald Jack F21 – Vân tay đang được phân phối chính hãng cùng rất nhiều sản phẩm đa dạng khác. Đến với Phúc Anh bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hãy truy cập ngay https://www.phucanh.vn/ để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm cùng giá

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Máy chấm công Ronald Jack F21 - Vân tay
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.