Ổ cứng di động Western Digital My Cloud 3Tb USB3.0

Đánh giá:
Tình trạng: Có hàng
- Dung lượng: 3Tb
- Tốc độ quay: 7200rpm
- Chuẩn giao tiếp: RJ45; USB3.0
- Kích thước: 3.5Inch
Bảo hành: 24 tháng tại Phúc Anh


Giá bán: 4.590.000 VNĐ [Giá đã có VAT]


Khuyến mãi Áp dụng từ ngày 16/06-30/06/2017, Tặng:
- Bộ loa mini 2.0 trị giá 170k
- Ba lô đựng laptop cao cấp trị giá 500k.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Western Digital
Model My Cloud
Loại ổ HDD
Dung lượng 3Tb
Tốc độ quay  7200rpm
Chuẩn giao tiếp RJ45; USB3.0
Kích thước 3.5Inch
Màu sắc Chưa cập nhật
Tính năng khác Hệ thống quản lý thông minh/ Tự động tắt nguồn/ Hiển thị dung lượng trống/ Mã hóa 256 bit/ Tự động backup

Hình ảnh

Bài viết

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T

 

Western Digital My Cloud 3T là ổ cứng lắp ngoài có dung lượng 3Tb với tốc độ quay lên đến 7200rpm và chỉ có kích thước vỏn vẹn 3.5 inch.

 

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T

 

Các đặc biệt nổi bật của Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T

 

• Thiết kế thời trang và phong cách

• Có dung lượng lớn 3Tb

• Cổng kết nối USB 3.0

• Có tính năng sao lưu tự động

 

 

Giới thiệu vể Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T

Đây là một loại thiết bị hỗ trợ tăng dung lượng bộ nhớ có dung lượng 3Tb thuộc dòng Consumer Series, thích hợp sử dụng cho mục đích cá nhân, sử dụng trong gia đình hoặc trong văn phòng. Sản phẩm có thể lưu trữ  và truy cập đồng thời chia sẽ hình ảnh cà các file tài liệu trong lưu trữ đám mây thay vì phải mua dung lượng từ đám mây và trả tiền sử dụng theo tháng. Một tính năng đặc biệt khác chính là sự phân quyền cho người truy cập. Người sử dụng có thể đồng bộ dữ liệu từ máy tính đến tài khoản myCloud của bạn. Đây là điều rất tuyệt vời, bạn có thể bảo mật thông tin và dữ liệu của mình. Mặt khác, thiết bị này cũng rất dễ cài đặt và thích hợp cho tất cả mọi người kể cả những người không chuyên trong ngành công nghệ thông tin. Đây có thể được xem là nguồn lưu trữ của riêng bạn. Sở hữu Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T ngay hôm nay để có thể chia sẻ những file hình, video, tệp doanh nghiệp cho đối tác và bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi nhé.

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T

 

Thiết kế của Western Digital My Cloud 3T   

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T được thiết kế chăm chút. Nó sở hữu vẻ ngoài thời trang bao bọ bởi lớp vỏ bóng loáng màu trắng sang trông cực kỳ trẻ trung và năng động. Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi người.

 

Dung lượng lớn lên đến 3Tb

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T sở hữu dung lượng lưu trữ lên đến 3Tb giúp bạn có thể lưu trữ mọi thứ kể cả những bộ phim HD với độ phân giải cao nhất song song với những tệp cá nhân thông thường.

 

Cổng kết nối USB 3.0

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T được kết nối USB 3.0 đưa tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với tốc độ truyền dữ liệu của USB 2.0. Tuy vậy, sản phẩm cũng có thể tương thích ngược với USB 2.0.

 

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T

 

Tính năng sao lưu tự động

Hiện tượng mất điện đã hiếm khi xảy ra nhưng lắm lúc máy tính chúng ta bị trục trặc dẫn đến sự thất thoát dữ liệu. Tính năng sao lưu tự động của SmartWave Pro sẽ giúp thiết bị sao lưu các dữ liệu đa chiều dựa vào sự tương tác của máy tính và ổ đĩa Mybook cũng như là dịch vụ lưu trữ của Dropbox.

 

Sử dụng Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 3T bạn sẽ cảm nhận được 3 ưu điểm tuyệt vời: Chất lượng phần cứng, trải nghiệm những công nghệ cao cấp hiện đại nhất, độ bảo mật cao nhất. Song song với 1 nhược điểm duy nhất: chưa dễ dàng cài đặt và không phù hợp với các gia đình sử dụng cáp đồng.

Sản phẩm hiện đang được bán tại các cửa hàng thiết bị điện tử trên toàn quốc. Tham khảo website: www.phucanh.vn để biết thêm thông tin nhé.

Lưu

Lưu

Lưu

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Ổ cứng di động Western Digital My Cloud 3Tb USB3.0
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn