Thông tin tuyển dụng tháng 1

Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin tuyển dụng  /  Thông tin tuyển dụng tháng 1

Thông tin tuyển dụng tháng 1

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh (Phuc Anh Computer World) là doanh nghiệp hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị văn phòng, giải pháp ứng dụng công nghệ. Với hệ thống Showroom hiện đại, sản phẩm chính hãng và đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp & tận tâm Phúc Anh Computer World luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường.


Để đạt được những thành quả to lớn trên, ngay từ những ngày đầu thành lập, Phuc Anh Computer World định hướng xây dựng đội ngũ nhân viên vững về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm, trí thức và tinh thần đoàn kết cùng phát triển. Mỗi cán bộ nhân viên của Phúc Anh luôn được hỗ trợ & tạo điều kiện tốt nhất về vật chất lẫn tinh thần để mỗi thành viên phát triển bằng thực lực, vươn lên bằng sự tự tin và gắn bó bằng tâm huyết trong một môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

 

Hiện nay, Phúc Anh đang cần tuyển dụng một số vị trí như sau:

 

- Nhân viên Kỹ thuật sửa chữa thiết bị tin học và điện thoại (Nhận hồ sơ từ 17/01/2014 đến ngày 20/02/2014, thông tin chi tiết xem tại đây)

 

- Nhân viên Kỹ thuật (Nhận hồ sơ từ 17/01/2014 đến ngày 20/02/2014, thông tin chi tiết xem tại đây)

 

- Nhân viên Tư Vấn Bán Hàng (Nhận hồ sơ từ 17/01/2014 đến ngày 15/02/2014, thông tin chi tiết xem tại đây)Mời bạn tham gia thảo luận:Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Tin liên quan