[Tin Tức] Razer ra mắt dòng chuột Razer Cobra mới

Razer, thương hiệu gaming gear đình đám, hôm nay đã giới thiệu dòng chuột gaming Razer Cobra mới. Với sự kết hợp liền mạch giữa hình thức và chức năng, dòng chuột mới này kết hợp các tính năng chính của dòng chuột Razer và form cầm cân bằng.

chuột Razer Cobra mới

Razer ra mắt dòng chuột Razer Cobra mới

Giới thiệu về chuột Razer Cobra

Đối với những game thủ bình thường thích kết nối có dây, Razer Cobra (phiên bản có dây) nổi bật như một lựa chọn thay thế ưa thích - nhẹ và được trang bị các switch siêu bền, tám nút điều khiển có thể tùy chỉnh và được trang trí bằng lớp nền Chroma RGB chuyển sắc nổi bật. Con chuột này tiêu biểu cho hiệu năng trong một kiểu dáng đẹp, có dây.

chuột Razer Cobra mớichuột Razer Cobra mới

Tích hợp độ chính xác vượt trội, khả năng tùy chỉnh vô song và tính thẩm mỹ, dòng Razer Cobra là đỉnh cao mới của chuột chơi game, đưa game thủ đến một tương lai nơi phong cách chơi và sự tinh tế cá nhân của họ kết hợp liền mạch.

Được xây dựng với khả năng tùy biến, khả năng kết nối và công nghệ tiên tiến hàng đầu, Razer Cobra Pro mời các game thủ đến với trải nghiệm chơi game vô cùng tuyệt vời.

Barrie Ooi, Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer cho biết. "Cobra Pro là con chuột đối xứng và không dây có nhiều tính năng hấp dẫn nhất hiện nay, và chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi cộng đồng của mình được trải nghiệm."

chuột Razer Cobra mới

Giải phóng khả năng điều khiển và tùy chỉnh vô song

Từ các lệnh thiết yếu đến các macro phức tạp, Cobra Pro trao quyền cho các game thủ với một cấp độ điều khiển mới. Chuột được tích hợp với 10 nút điều khiển có thể tùy chỉnh, 5 cấu hình bộ nhớ tích hợp và 11 vùng Chroma RGB có thể tùy chỉnh riêng, tất cả đều được tích hợp trong một thiết kế đối xứng đẹp mắt.

chuột Razer Cobra mới

Được thiết kế chỉnh chu với bảy nút ở trên cùng, hai ở bên cạnh và một ở dưới cùng, Cobra Pro xác định lại khả năng truy cập, mang đến khả năng vô tận cho các lệnh tiếp cận nhanh. Ngoài những điều này, điều kỳ diệu còn mở ra với tính năng Hypershift của Razer, tạm thời kích hoạt một bộ chức năng phụ bên trên các cách gán nút.

chuột Razer Cobra mới 

Năm cấu hình bộ nhớ tích hợp, được định cấu hình dễ dàng qua Razer Synapse, có thể được chuyển qua lại ở dưới cùng của chuột, cho phép chuyển đổi cấu hình liền mạch phù hợp với các tình huống chơi trò chơi khác nhau.

Mizkif, Đồng sáng lập OTK và Twitch Streamer cho biết: "Có thể chuyển đổi giữa các tùy chọn chuột  để nó được tối ưu hóa liền mạch trên các tựa game khác nhau đã là một yếu tố thay đổi cuộc chơi". "Tôi cũng không thể hiểu được RGB trông đẹp như thế nào trong thiết lập trò chơi của mình - nó mang lại rất nhiều màu sắc và sự thú vị cho bàn làm việc của tôi."

Chuột gaming razer mang lại trải nghiệm rực rỡ

chuột Razer Cobra mới

Dòng Cobra là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ thiết bị ngoại vi hỗ trợ Chroma RGB mở rộng của Razer. Hệ sinh thái chiếu sáng lớn nhất thế giới dành cho các thiết bị chơi game, Chroma RGB có 16,8 triệu màu, vô số hiệu ứng ánh sáng và tích hợp liền mạch với hơn 250 trò chơi. Tính năng Smart Dimming mới được thêm vào trong dòng Cobra cho phép game thủ tự động tiết kiệm pin trong khi chơi.

Mang đến các công nghệ xuất sắc

Khai thác những công nghệ chơi game đỉnh cao, Cobra Pro là minh chứng cho sự đổi mới không ngừng của Razer. Rút ra từ những khả năng vượt trội của Razer Basilisk V3 Pro từng đoạt giải thưởng, chẳng hạn như Cảm biến quang Focus Pro 30K, switch chuột quang Gen-3 và HyperSpeed. 

chuột Razer Cobra mớichuột Razer Cobra mới

Và đối với những game thủ khao khát nhiều hơn nữa, Cobra Pro sẵn sàng nâng cấp để đạt poling rate 4000Hz thực sự với Razer Mouse Dock Pro (được bán riêng) hoặc Razer HyperPolling Wireless Dongle, nâng hiệu suất chơi game.

Đầy đủ các kết nối vượt trội

Mặc dù được trang bị đầy đủ tính năng, nhưng Cobra Pro chỉ nặng 77 g, mang đến cho game thủ những gì tốt nhất để có trải nghiệm nhập vai đỉnh cao. Với thời gian chơi lên tới 100 giờ sử dụng trên HyperSpeed ​​Wireless (và 170 giờ sử dụng trên Bluetooth), giờ đây game thủ có thể chiến đấu, xây dựng hoặc lên chiến lược mọi lúc, mọi nơi.

chuột Razer Cobra mới

Cáp USB Type C Speedflex cho phép sạc nhanh, liền mạch, giúp Cobra Pro luôn sẵn sàng hoạt động. Ngoài ra, Razer Mouse Dock Pro (được bán riêng) hoặc Razer Wireless Charging Puck (được bán riêng) có thể được sử dụng để mở khóa khả năng sạc không dây, nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa.

Hãy tiếp tục theo dõi các tin tức công nghệ được cập nhật liên tục tại Phúc Anh

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Trụ sở chính/ Showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
chat zalo Chat zalo Phúc anh 152 Trần Duy Hưng
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
chat zalo Chat zalo với Phúc Anh 89 Lê Duẩn
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
chat zalo Chat zalo với Phúc Anh 134 Thái Hà
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
chat zalo Chat zalo Phúc anh 141 Phạm Văn Đồng
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)
So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

Thêm sản phẩm

So sánh
Xoá sản phẩm
Icon Top Left Icon Top Right