Apple Music có giá bao nhiêu và làm cách nào để có được nó miễn phí?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ phát nhạc trực tuyến, bạn thực sự không thể bỏ qua với Apple Music. Với danh mục hơn 100 triệu bài hát, tất cả đều ở dạng âm thanh lossless chất lượng cao mà không phải trả thêm phí, Apple đã trở thành đối thủ trong lĩnh vực này kể từ khi phát nhạc trực tuyến vẫn còn phổ biến. Vậy dịch vụ này có giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây với Phúc Anh

Các gói dịch vụ Apple Music đang triển khai hiện nay

Trước khi chúng ta đi sâu vào các mức giá khác nhau mà Apple Music cung cấp, hãy lưu ý rằng mỗi gói đăng ký đều cung cấp quyền truy cập vào cùng một danh mục nội dung không có quảng cáo, nghe ngoại tuyến, các chương trình radio trực tiếp và theo yêu cầu của Apple Music 1 cũng như các bản phát hành độc quyền.

Các gói Apple Music

Apple Music cung cấp cho bạn quyền truy cập phát trực tuyến tới:

- Hơn 100 triệu bài hát, không có quảng cáo (tất cả hiện được cung cấp ở dạng âm thanh lossless mà không mất thêm phí)

- Các bản nhạc Dolby Atmos Music (nhân tiện, rất xuất sắc trên loa Sonos mới và HomePod mới của Apple )

- Danh sách phát độc quyền

- Tính năng Apple Music Sing giống như karaoke

- Đài phát thanh trực tiếp mà bạn có thể nghe trên tất cả các thiết bị của mình

Sự khác biệt chính giữa các gói nằm ở dạng thành viên Gia đình (nói thêm một chút), cho phép bạn tạo tối đa 6 tài khoản cá nhân trong một đăng ký được tính phí cố định mỗi tháng - bất kể bạn có bao nhiêu người. thêm vào.

Apple Music Cá nhân - 65.000đ/tháng

Các gói Apple Music

Xin nhắc lại, Apple Music không có gói miễn phí, vì vậy nếu bạn đang tìm cách cơ bản nhất để đặt chân vào cửa - hoặc nếu bạn không đủ điều kiện nhận các khoản giảm giá sau - bạn sẽ cần đăng ký gói cá nhân 65.000đ mỗi tháng.

Để thu hút mọi người, Apple cũng cung cấp cho khách hàng tùy chọn trả trước phí dịch vụ trong một năm với giá 109 USD - giảm giá 23 USD - không tệ. Tuy nhiên, bạn phải luôn so sánh với các đăng ký thay thế (chúng tôi sẽ nói thêm về vấn đề này bên dưới với các so sánh Spotify của chúng tôi).

Lưu ý rằng người dùng không phải lúc nào cũng nhìn thấy tùy chọn giảm giá gói hàng năm cho đến khi họ thực sự đăng ký Apple Music theo gói hàng tháng và quay lại đăng ký.

Đăng ký sinh viên Apple Music - 35.000đ/tháng

Cũng giống như Spotify, Apple Music cung cấp cho tất cả sinh viên (có địa chỉ email sinh viên hợp lệ từ một tổ chức giáo dục được hỗ trợ) giảm một nửa tư cách thành viên Apple Music. Điều đó làm giảm khoản thanh toán đăng ký hàng tháng xuống mức khiêm tốn là 35.000đ/tháng. Ưu đãi này chỉ dành cho sinh viên đại học tại thời điểm này.

Đăng ký Apple Music Family – 99.000đ/tháng

Bạn đang muốn đăng ký tối đa 6 người trong gia đình mình vào gói Apple Music? Đăng ký gói Apple Music Family với giá 99.000đ/tháng. 

Apple One

Các gói Apple Music

Bạn cũng có tùy chọn để chọn gói Apple One, gói này kết hợp một số dịch vụ của Apple thành nhiều cấp gói thanh toán chiết khấu duy nhất. Điều đó không chỉ bao gồm Apple Music mà còn cả Apple TV+, Apple Arcade, iCloud+, News+, v.v.

Tuy nhiên, Apple đã tăng giá các gói này vào tháng 10 năm nay. Các gói Apple One cá nhân hiện bắt đầu ở mức 239.000đ/tháng và đi kèm với 50 GB dung lượng lưu trữ iCloud, Apple Music và Arcade, trong khi gói Apple One Family bắt đầu ở mức 279.000đ mỗi tháng và có thêm tối đa 5 thành viên và 200GB dung lượng lưu trữ iCloud. 

Bạn cũng có thể đăng ký gói Premier có thêm Apple Fitness+ và Apple News+, cũng như dung lượng lưu trữ iCloud khổng lồ 3TB, với giá 38 USD mỗi tháng. Các tùy chọn này có thể mang lại nhiều giá trị nếu bạn sử dụng các dịch vụ khác của Apple kết hợp với Apple Music.

Apple Music với Verizon

Các gói Apple Music

Nếu bạn là khách hàng của Verizon Unlimited, chúng tôi có một số tin tốt: Bạn đủ điều kiện đăng ký Apple Music miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng gói 5G Get More Unlimited, bạn sẽ nhận được Apple Music miễn phí miễn là bạn có gói.

Bạn cũng có thể đạt được tư cách thành viên Cá nhân sáu tháng miễn phí. Hiện tại, để đủ điều kiện nhận sáu tháng miễn phí, bạn phải đăng ký Gói Verizon Unlimited đủ điều kiện. Sau sáu tháng, Apple Music sẽ có giá 11 USD/tháng/đường truyền. Giống như đăng ký trực tiếp từ Apple, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện Apple Music, tải xuống các bài hát để phát lại ngoại tuyến và truyền phát các bài hát yêu thích của bạn qua 5G, 4G LTE hoặc Wi-Fi.

Apple Music với Thẻ quà tặng Apple giảm giá

Apple Music với Thẻ quà tặng Apple giảm giá

Nếu bạn xem các tùy chọn thanh toán cho đăng ký Apple Music, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể sử dụng Thẻ quà tặng Apple để thanh toán cho Apple Music và hầu hết mọi thứ khác của Apple. Điều này mở ra một phương pháp mới để tiết kiệm đăng ký của bạn bằng cách thanh toán bằng Thẻ quà tặng Apple giảm giá. Tuy nhiên, điều quan trọng là tìm ra chúng.

Bạn có thể tìm kiếm các ưu đãi đặc biệt của cửa hàng, như ưu đãi của Best Buy để mua Thẻ quà tặng Apple. Đôi khi, sẽ có một chương trình khuyến mãi đặc biệt bao gồm Apple Music miễn phí trong bốn tháng kèm theo thẻ quà tặng .

Ưu đãi miễn phí của Apple Music cho người mua mới

Nếu là người đăng ký Apple Music hoàn toàn mới, bạn nên cố gắng tìm các ưu đãi mang lại cho bạn nhiều tháng miễn phí khi đăng ký với tư cách người dùng mới, mua các sản phẩm cụ thể, v.v. Các ưu đãi này có thể thay đổi theo thời gian, nhưng một số ví dụ hàng đầu hiện tại bao gồm:

Best Buy đang cung cấp ưu đãi có thời hạn lên tới bốn tháng, những người đăng ký mới hoặc cũ (họ nhận được ba tháng) sẽ đủ điều kiện nhận được khi họ bắt đầu Apple Music. Điều duy nhất bạn cần để có được ưu đãi này là tài khoản Best Buy.

Apple cũng thỉnh thoảng tiếp tục cung cấp đăng ký miễn phí cho những người mua sản phẩm mới như máy Mac hoặc iPhone, giống như họ đã làm với Apple TV+ khi nó ra mắt.

Apple Music với Thẻ quà tặng Apple giảm giá

Mua tai nghe Apple mới hơn (AirPods, AirPods Pro, AirPods Max hoặc Beats) hoặc HomePod hoặc HomePod mini sẽ đủ điều kiện cho những người đăng ký mới nhận được sáu tháng sử dụng Apple Music miễn phí. Các thế hệ cũ hơn, chẳng hạn như AirPods thế hệ đầu tiên và một số mẫu Beats, không đủ điều kiện.

So sánh Apple Music với các đối thủ cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác

Spotify không chỉ dẫn đầu Apple Music khi nói đến phạm vi tiếp cận toàn cầu mà tại Hoa Kỳ, nó tiếp tục dẫn đầu Apple Music với 210 triệu người đăng ký Premium trên toàn thế giới, so với 98 triệu của Apple. 

Tuy nhiên, Apple vẫn không hề kém cỏi khi cung cấp 100 triệu bài hát, 30.000 danh sách phát và các đài phát thanh do con người điều hành tốt nhất cùng với các nội dung độc quyền khác, mang lại cho hãng một lượng lớn người hâm mộ ở Mỹ. Spotify gần đây đã tăng giá (kể từ tháng 7 năm 2023) ngang bằng với Apple Music.

Apple Music so sánh với đối thủ

Lựa chọn âm nhạc và podcast

Spotify thống trị trong các công cụ khám phá âm nhạc nâng cao so với Apple, nhưng thư viện của nó có hạn chế hơn, mặc dù sự khác biệt đang thu hẹp. Apple Music được đánh giá cao với danh mục phong phú hơn, đặc biệt là đối với người yêu âm nhạc chiết trung. Spotify có nhiều podcast phổ biến hơn và đẩy nội dung danh sách phát do con người quản lý để cạnh tranh với các đài phát trực tiếp của Apple. Cả hai dịch vụ cho phép tải xuống ngoại tuyến để nghe sau.

Một số người cho rằng danh sách phát của Apple được cá nhân hóa và có chiều sâu hơn so với Spotify và các dịch vụ khác như Amazon Music hoặc YouTube Music. Apple Music đã cập nhật hàng trăm danh sách phát mới do con người quản lý theo tâm trạng và hoạt động, giúp người dùng dễ dàng tìm danh sách phát cho mọi tình huống. Apple cũng đã cải tiến khả năng nâng cao của Siri khi người dùng yêu cầu: "Chơi nhiều như vậy hơn".

Phiên bản miễn phí

Trong số hai đối thủ hàng đầu, Spotify là duy nhất có phiên bản miễn phí, cho phép người dùng phát nhạc theo yêu cầu (với một số hạn chế trên thiết bị di động nhưng không trên máy tính) với quảng cáo. Điều này là lựa chọn dễ dàng nếu bạn không muốn trả phí cho dịch vụ âm nhạc. Apple Music từng có gói Thoại 5 USD mỗi tháng là tùy chọn giá rẻ nhất, nhưng đã bị loại bỏ vào tháng 11 năm 2023. Amazon Music Free, Deezer và YouTube Music cũng cung cấp phiên bản miễn phí dựa trên quảng cáo.

Chất lượng âm thanh

Nếu định dạng và chất lượng âm thanh là quan trọng đối với bạn, thì rõ ràng Apple đang dẫn đầu khi so sánh với Spotify, công ty có cấp độ phân giải cao được đồn đại từ lâu vẫn chưa xuất hiện (mặc dù báo cáo tháng 6 năm 2023 từ Bloomberg nói rằng đây là năm). Điều đó cho thấy, Apple Music không còn là một trong số ít trò chơi lossless có độ phân giải cao trong thị trấn, với hầu hết các dịch vụ khác, bao gồm Tidal, Amazon Music Unlimited, Qobuz và Deezer đều cung cấp âm thanh lossless, bắt đầu ở chất lượng CD (16- bit ở 44,1kHz) và tăng dần từ đó tùy thuộc vào dịch vụ. 

Nếu đây là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với bạn thì đây là cách so sánh tất cả:

- Apple Music: Các định dạng AAC, ALAC lên tới 24-bit/192kHz, cũng như Dolby Atmos Music

- Tidal HiFi: Các định dạng AAC, ALAC, FLAC, MQA ở 16-bit/44,1kHz (HiFi) và 24-bit/96kHz (HiFi Plus), cũng như 360 Reality Audio và Dolby Atmos Music.

- Amazon Music HD: Định dạng FLAC lên tới 24-bit/192kHz

- Deezer Premium: Định dạng FLAC lên tới 16-bit/44,1kHz

- Qobuz: Các định dạng AIFF, ALAC, FLAC, WAV, WMA Lossless lên tới 24-bit/192kHz

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ Apple Music

Cách rẻ nhất để có được Apple Music là gì?

Cách rẻ nhất để có được Apple Music là tận dụng ưu đãi dùng thử miễn phí của nó: bạn có thể nhận được một tháng miễn phí bằng cách đăng ký trực tiếp với Apple Music. Ngoài ra, Verizon cung cấp đăng ký Apple Music miễn phí với gói điện thoại di động 5G Get More. Cuối cùng, việc mua tai nghe mới của Apple sẽ đủ điều kiện cho những người đăng ký mới nhận được sáu tháng sử dụng Apple Music miễn phí.

Apple Music có thực sự miễn phí trong 6 tháng?

Có, bạn thực sự có thể nhận được 6 tháng sử dụng Apple Music miễn phí. Khi bạn mua một sản phẩm iPhone, AirPod, HomePod hoặc Beats mới, công ty sẽ cung cấp miễn phí 6 tháng dịch vụ phát trực tuyến. Bạn có thể sử dụng đăng ký miễn phí để truyền phát Apple Music trên tất cả các thiết bị của mình.

Có cách nào để có được Apple Music miễn phí mãi mãi không?

Không có cách nào để nhận Apple Music miễn phí mãi mãi, trừ khi bạn đang sử dụng gói 5G Get More Unlimited của Verizon—nhà cung cấp dịch vụ bao gồm đăng ký Apple Music miễn phí miễn là bạn còn sử dụng gói. Apple Music không có phiên bản dịch vụ miễn phí, hỗ trợ quảng cáo như đối thủ Spotify.

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Icon Top Left Icon Top Right