ASUS Zenbook DUO - Laptop đa nhiệm với chip AI tốt nhất hiện nay

Laptop đa nhiệm là laptop có khả năng chạy đồng thời nhiều ứng dụng một cách mượt mà và hiệu quả. Tuy nhiên, laptop đa nhiệm còn nằm ở chỗ có thể biến đổi linh hoạt để phù hợp cho nhiều tình huống khác nhau. Và, ASUS Zenbook DUO chính là laptop đa nhiệm làm tốt việc này. Bởi vì không chỉ sở hữu cầu hình mạnh để có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng mà còn nằm ở thiết kế 2 màn hình thông minh, có thể biến đổi linh hoạt và sử dụng tiện lợi hơn so với nhiều mẫu laptop khác.

Thay thế nhiều màn hình, không chiếm không gian bàn làm việc

ASUS Zenbook DUO UX8406 là một laptop đa nhiệm, có thể thay thế nhiều màn hình rời khác và không chiếm nhiều không gian làm việc, đặc biệt là ở những nơi công cộng như quán coffee. Tại sao?

Thông thường, đối với những người thích dùng laptop 2 màn hình thì họ mua thêm một màn hình rời kết nối với laptop. Và khi mua màn hình rời như vậy, cũng phải mua kèm theo vài thứ như bàn phím vậy lý, chân đế dựng và một đống dây cáp… Do đó, sẽ chiếm nhiều không gian khi để lên bàn làm việc, thậm chí tốn kha khá thời gian để setup.

Tuy nhiên, chiếc laptop đa nhiệm Zenbook DUO này có thể khiến mọi thứ trở nên đơn giản. Nhờ vào thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng biến đổi từ một laptop truyền thống sang một laptop hai màn hình trong nháy mắt.

Chính vì thế, ASUS Zenbook DUO sẽ không chiếm nhiều không gian bàn làm việc và tiết kiệm được thời gian mỗi lần setup để làm việc. Thậm chí, bạn có thể sử dụng nhiều cách với chiếc laptop hai màn hình này. Dưới đây là một vài cách sử dụng chiếc laptop đa nhiệm Zenbook DUO mà bạn có thể biết thử:

Có một sự tiện lợi nữa mà laptop dùng màn hình rời không thể làm được là cả hai màn hình của Zenbook DUO đều hoạt động một cách độc lập, có thể tùy chỉnh đâu là màn hình chính, đâu là màn hình phụ hay chế đó toàn màn hình.

ASUS Zenbook DUO

Thay thế màn hình di động bên ngoài với dây cáp lộn xộn

Việc sử dụng màn hình rời sẽ kèm theo sợi dây cáp để kết nối màn hình với laptop và nguồn cung cấp điện.

Nếu laptop có cổng type C thì bạn cần có một dây C có đủ băng thông để kết nối 2 thiết bị lại với nhau. Và nếu laptop không có cổng C hay dây cáp không đủ băng thông thì bắt buộc bạn phải kết nối chúng thông qua cổng HDMI. Tuy nhiên, khi liên kế thiết bị màn hình rời bằng HDMI thì phải cần thêm 1 dây cáp nguồn cho màn hình rời đó để có thể chạy tác vụ hiệu quả được. Đây là một quá trình phức tạp nếu bạn không rành về laptop.

Tuy nhiên, với laptop đa nhiệm như ASUS Zenbook DUO thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản, không cần sợi dây cáp kết nối nào hết, có thể chỉ cần 1 dây cáp nguồn để dự phòng hết Pin cho laptop. Như vậy, chỉ cần mở hai mặt Zenbook DUO ra thì đã có ngay một chiếc laptop hai màn hình Lumina OLED mà không cần bất cứ sợi cáp nào để liên kết cả.

ASUS Zenbook DUO

Thay vì phải mang theo máy tính bảng khi cần tư vấn khách hàng thì giờ đây đã có chế độ chia sẻ cực kỳ tiện lợi

Chiếc laptop đa nhiệm Zenbook DUO này còn có một tính năng hữu ích nữa là cảm ứng. Cả hai màn hình của laptop đều có tính năng cảm ứng như Zenbook Flip và được tặng kèm theo cây bút ASUS để sử dụng khi cần thiết.

Cũng nhờ vào tính năng cảm ứng này kết hợp thiết kế gập mở linh hoạt nên bạn có thể biến đổi hình dạng laptop hai màn hình ở chế độ chia sẻ nếu muốn tư vấn hay trao đổi thông tin với ai đó mà không cần phải đem một thiết khi khác như máy tính bảng.

Đối với laptop thông thường, khi cần cho ai đó có thể là khách hàng xem thông tin trên màn hình laptop, thì bạn sẽ xoay laptop lại cho người đối diện hay mang theo một thiết bị khác để chia sẻ.

Như vậy, khi sử dụng laptop đa nhiệm Zenbook DUO thì việc chia sẻ thông tin hay công việc cho người đối diện trở nên khá đơn giản.

ASUS Zenbook DUO

ASUS Zenbook DUO - Laptop đa nhiệm với chip AI tốt nhất hiện nay

Tổng kết lại, với cấu hình chip AI mạnh mẽ và thiết kế gập mở thông minh đã biến ASUS Zenbook DUO UX8406 trở thành laptop đa nhiệm nhất hiện nay, giúp người dùng sử dụng được cả hai màn hình mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi.

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Icon Top Left Icon Top Right