Blizzard trình làng những cải tiển mới về đồ họa cho Diablo 4 trên PC và Console

Hôm nay, Blizzard đã tung ra những cải tiến đồ họa mới có sẵn cho họ trong bản vá cập nhật 1.3.5 cho tựa game đình đám của mình là Diablo 4. Ra mắt cùng với bản cập nhật nội dung tiếp theo của của tựa game Diablo 4, Sanctuary sẽ tiếp tục tăng cường những hiệu ứng bóng đổ  và sự phản chiếu nâng cao của Ray Traycing, cùng với các cải tiến hình ảnh khác.

Đắm mình trong những hiệu ứng hình ảnh của NVIDIA GeForce

Đắm mình trong những hiệu ứng hình ảnh của NVIDIA GeForce

Người chơi sử dụng GeForce RTX 40 Series có thể đạt tối đa cài đặt Ray Traycing và tốc độ khung hình với NVIDIA DLSS 3 Frame Generation, trong khi những người dùng GeForce RTX khác có thể tăng tốc hiệu suất bằng công nghệ Siêu phân giải của DLSS 2.

Với GPU GeForce RTX 40 Series, bạn có thể nhân hiệu suất lên tới 3 lần nhờ DLSS 3. NVIDIA Reflex là công cụ thay đổi cuộc chơi, giảm độ trễ hệ thống trên card đồ họa và máy tính xách tay GeForce.

Diablo IV

Độ chính xác và thời gian chính xác là chìa khóa để vượt qua những trận chiến khó khăn nhất của Diablo IV; NVIDIA Reflex giảm độ trễ hệ thống, giúp quá trình chơi game mượt mà và phản hồi nhanh hơn, mang lại thời gian phản ứng cần thiết trong những thời điểm quan trọng. Trình điều khiển GeForce Game Ready mới nhất mang lại trải nghiệm tối ưu với tính năng Ray Traycing, hiện có sẵn để tải xuống.

Ray Tracing: Shadows

Diablo IV

Ray Traycing là thuật ngữ đề cập rộng rãi đến khả năng công cụ trò chơi tạo ra nhiều hình ảnh sống động như thật hơn. Ví dụ: bóng do Mặt trời tạo ra được tăng cường bằng tính năng Ray Traycing.

Diablo IV

(Ở trên) Ở bên trái, tính năng Ray Traycing bị tắt, dẫn đến bóng kém sắc nét hơn và  kém chính xác hơn. Ở bên phải, tính năng Ray Traycing được bật - bóng từ cái cây trở nên chân thực và sống động hơn nhiều. Hãy chú ý rằng bạn càng nhìn xa gốc cây, bóng càng trở nên dịu hơn.

Diablo IV

(Trên) Tắt Ray Traycing (Trái), bật Ray Traycing (Phải).

Diablo IV

(Ở trên) Ở bên trái, tính năng Ray Traycing bị tắt và bóng có góc cạnh và khô cứng hơn. Ở bên phải, tính năng Ray Traycing được bật và bóng mờ hơn và sống động hơn.

RAY TRACING: REFLECTIONS

Ray Traycing cũng tạo ra phản xạ chân thực hơn trên các bề mặt như mặt ao tĩnh lặng hoặc gương rộng. Tính năng nâng cao này có thể tiết lộ nhiều chi tiết hơn xung quanh môi trường của bạn, bằng cách không chỉ mang lại chiều sâu cho hình ảnh phản chiếu của mặt nước mà còn bổ sung vào cốt truyện về môi trường rộng hơn.

Khi bật tính năng Ray Traycing, bạn có thể thấy hình ảnh phản chiếu của quả cầu sét trên mặt nước. Một trong những lợi ích của phương pháp Ray Traycing là nó cũng có thể cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của thứ gì đó ngoài màn hình, chẳng hạn như mặt đá ngoài màn hình ở góc trên cùng bên phải của hình ảnh bên dưới.

Ray Traycing sẽ giúp cung cấp những trường hợp sống động như thật hơn, nơi bạn có thể xem các phần môi trường mà trước đây chưa từng thấy.

AMBIENT OCCLUSION

Diablo IV còn có một tính năng là AMBIENT OCCLUSION, đo lường mức độ bề mặt bị che khuất khỏi các bóng sáng xung quanh. Nói cách khác, nó xác định mức độ các vật thể xung quanh ngăn cản một bề mặt hoặc vật thể nhận ánh sáng từ một nguồn như lửa trại hoặc đèn lồng. Hiện đã có sẵn trên tất cả các nền tảng, game đã cập nhật và nâng cao tính năng Ambient Occlusion.

Người dùng PC sử dụng tùy chọn Đồ họa cài sẵn 'Ultra Quality' sẽ nhận thấy sự thay đổi này nhiều nhất, nhưng nó có thể được nhìn thấy trên tất cả cài đặt chất lượng trên tất cả các nền tảng.

CONTACT SHADOWS

Gần đây game còn được cập nhật tính năng Contact Shadows để áp dụng cho nhiều nhân vật trong Sanctuary hơn trước. Trước đây, Contact Shadows chỉ hiển thị bóng xung quanh nhân vật của người chơi, nhưng giờ đây—ở cài đặt đồ họa cao nhất—bao gồm bóng cho tất cả nhân vật của người chơi, NPC và Quái vật.

Quả là những cập nhật đầy chất lượng và thú vị đến từ siêu phẩm Diablo 4. Hãy theo dõi Phúc Anh Smartworld để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Icon Top Left Icon Top Right