Kênh mạng xã hội Facebook Kênh Youtube Gửi thư liên hệ Gọi điện liên hệ Xây dựng cấu hình máy tính Xây dựng tản nhiệt nước Chuyển giao diện Mobile

Sản phẩm bán chạy nhất

  Cách dụ "gấu" chơi game cùng bạn

  Thay vì từ bỏ đam mê, trong khi lại vẫn lấy lòng được người yêu, tại sao bạn không thử "dụ" người yêu của mình cùng chơi game nhỉ? Vừa làm tăng thêm hứng thú lại còn hâm nóng được tình cảm. Hãy để Phúc Anh chia sẻ bí quyết nhé.

  Đa số các cô nàng có người yêu mê chơi game đều phàn nàn là người yêu chỉ biết đến game, dành ít thời gian quan tâm đến mình và luôn càu nhàu là anh thích game hơn hay thích em hơn? Các đấng mày râu lưu ý nhé, dù có đam mê đến mấy cũng nên quan tâm một chút đến nửa kia của mình để cô ấy cảm thấy mình vẫn rất quan trọng đối với mình.

  Thế nên rất nhiều chàng game thủ dũng cảm tìm cách… rủ bạn gái chơi game, thế là vừa bớt bị giằng xé, vừa có thêm người cùng chơi game những khi rỗi rảnh. Tuyệt vời phải không nào?

  Hiềm một nỗi, nhiều bạn game thủ có thể rủ theo một cách đầy… ép buộc; hoặc không khéo khiến bạn gái phải chơi một cách miễn cưỡng rồi rước bực vào người cả hai.

  Điều này có thể tránh được bằng cách dùng các hệ thống máy chơi game phù hợp, cùng với một cách tiếp cận hợp lí để từ từ giới thiệu nàng đến với nền “Văn minh game” mà bạn vẫn hằng yêu quý. Từ đó biến game thành một hoạt động mà cả hai cùng yêu thích.

  Qua bài viết này, Phúc Anh sẽ mang đến cho các bạn các bước tiếp cận tuần tự hợp lí nhất để có thể “dụ dỗ” bạn gái bạn vào con đường chơi game đầy chân chính nhé

  Ghi chú: Không thể đảm bảo chắc chắn rằng cô ấy sẽ thích chơi game. Đừng cáu tức với cô ấy nếu cô ấy không thích đấy nhé.

  BƯỚC 1: THUYẾT PHỤC BẠN GÁI CHƠI GAME

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  1/ Tìm hiểu xem cô ấy đã từng chơi game bao giờ chưa: Ừ thì bạn gái bạn có thể không phải là game thủ cứng cựa, nhưng có lẽ cô ấy đã chơi Mario hay Xếp hình (Nghiêm túc!) từ hồi còn nhỏ rồi. Có lẽ thỉnh thoảng cô ấy cũng thích chơi game trên MXH, chơi game Flash, game di động nữa. Bạn biết đấy, chơi game đâu cứ phải nhất thiết là mua một cái máy đàng hoàng ngôi chơi vài tiếng một ngày đâu? Nếu bạn đã biết “tiền án” chơi game của nàng rồi thì bạn sẽ có cơ may tốt hơn trong việc tìm được một tựa game mà cô ấy sẽ lập tức yêu thích.

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  2/ Giới thiệu về chơi game như một khoảng thời gian tuyệt vời: Tế nhị “nhắc nhở” bạn gái rằng nếu cả hai bạn cùng chơi game thì cả hai sẽ cùng có thêm nhiều thời gian với nhau, cho nhau hơn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng quãng thời gian đó chỉ tính là thời gian tuyệt vời khi bạn gái của bạn thích thú với nó mà thôi, thế nên đừng cố “nói dồn” đến độ nổ thành một cuộc cãi vã bạn nhé.

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  3/ “Cải trang” việc chơi game thành bài tập thể dục: Nếu bạn có Wii Fit thì bạn có thể biến việc chơi game thành một chuỗi vận động rèn luyện cơ thể đích thực mà cả hai có thể làm cùng nhau. Đây là một trong những lựa chọn khả dĩ nhất trong lựa chọn mang tính định mệnh: Lựa chọn tựa game đầu tiên mà bạn quyết định giới thiệu đến với bạn gái, một tựa game mà không chỉ cô ấy sẽ thích chơi mà bạn còn có thể chơi cùng cô ấy nữa.

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  4/ Mua cho cô ấy đồ dùng về game: Có hàng đống thứ đồ game trên đời vừa “chất” vừa “xinh” mà bạn có thể mua tặng bạn gái. Từ những chiếc móc khóa Nấm Lùn Mario cho tới những chiếc cốc DOTA đỏ đen cool ngầu, hay những chiếc vòng tay Tetris chẳng hạn? Rất nhiều lựa chọn thú vị và bạn nên chọn mang tính “nữ trang”, “gắn kèm” chứ đừng làm nguyên mấy quả áo phông game LOL đấy nhé.

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  5/ Trao đổi: Để cô nàng chiều theo ý thích của bạn, cùng nhau chơi game, thì vào những thời khắc then chốt này, bạn cũng phải biết học cách thỏa hiệp. Bạn gái bạn chơi game cùng bạn thì hãy dắt bạn gái ra ngoài đi chơi, ăn uống hoặc cùng nhau xem một bộ phim tình cảm Hàn sến sẩm mà cô ấy vẫn thích chẳng hạn? Nói tóm lại, là con trai bạn hãy biết nhường nhịn và chiều chuồng người yêu, nhất là khi cô ấy cũng đã chịu nhường nhịn mình rồi nhé.

  BƯỚC 2: CÙNG NHAU CHƠI GAME

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  1/ Chọn ra một tựa game cô ấy có thể thích: Hãy loại ra những tựa game chiến thuật, giải đố quá rối rắm; game bắn súng FPS có nhịp độ quá nhanh, gây chóng mặt, những tựa game tốt nhất nên dựa theo những yếu tố sau đây.

  - Chọn những tựa game hoặc hệ thống chơi game không đòi hỏi khả năng phản xạ quá cao, nhiều người không chơi game (kể cả đã chơi nhẵn rồi) vẫn rất sợ những quả tổ hợp phím “Combo” hay những màn nhảy nhót cân não đấy nhé.

  - Nếu được thì nên chọn game có phần chơi mạng; hoặc tốt hơn nữa, phần chơi phối hợp Co-op.

  - Cân nhắc chọn tựa game phù hợp với cá tính của bạn gái. Con gái thường thích tông màu sáng nên hãy ưu tiên các lựa chọn game cho “mọi lứa tuổi” như Mario, Lego Star wars, Sims, Dance Central… Nhìn chung thì các cô gái thường hứng thú với những tựa game có phần tạo hình nhân vật thú vị, chi tiết cũng như có lối chơi dễ tiếp cận và cốt truyện cuốn hút. Nghe có vẻ giống như miêu tả của Persona đó nhỉ?

  - Tuyệt đối đừng chọn những tựa game mang các yếu tố “nhạy cảm” như bạo lực, tình dục, hở hang. Có dù chỉ thấp thoáng hình ảnh vũ nữ thoát y, gái làng chơi… như trong GTA ấy. Trừ phi cô ấy hiểu về cái “logic hài hước” đấy còn không thì cô ấy sẽ không thích đâu.

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  2/ Chỉ cho bạn gái cách chơi: vòng tay ra bên tay cô ấy như người lớn cầm tay trẻ em để tập viết ấy, vừa ân cần, vừa tình cảm. Và sau đó cho nàng thấy những bước di chuyển cơ bản là ra sao để nàng có màn “dạo đầu” được như ý. Tới khi nào hai người “đi cùng một nhịp” rồi thì từ từ buông ra để cô ấy có thể tự chơi, tự tận hưởng. Hãy kiên nhẫn, cô ấy không làm chủ cái tay cầm ngay được đâu.

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  3/ Vui đùa khi chơi với bạn gái: Nếu bạn muốn quãng thời gian chơi game là một quãng thời gian tuyệt vời mà cô ấy sẽ thích thú với nó thì hãy thoải mái, vui vẻ, đùa giỡn với nàng ấy. Như vậy thì dù thế nào cô ấy vẫn sẽ thấy vui, dù cho có không thực sự “nhập tâm” vào game lắm đi nữa. Bạn chỉ cần thật tự nhiên như bạn vẫn là chính mình, và đặt trọng tâm là bạn và cô ấy đang cùng nhau có một quãng thời gian vui vẻ là được, chứ đừng quan trọng chuyện thắng thua.

  Cách dụ gấu chơi game cùng bạn

  4/ Lắng nghe & thấu hiểu: Khi cô ấy mới bắt đầu, nói với cô ấy rằng “Rồi em sẽ bắt kịp thôi”, “vậy là được rồi”, “ok đấy”… đặc biệt là khi cô ấy bắt đầu thấy bối rối và mất kiên nhẫn. “Vạn sự khởi đầu nan” mà, nhất là game với đủ các thứ cơ chế, phản ứng nữa; nan quá đi chứ. Những lúc như vậy, hãy cho bạn gái bạn cảm thấy rằng đây là thứu cô ấy có thể làm được và có thể tận hưởng. Hãy để cô ấy chơi và hãy để cho cô ấy chiến thắng. Đừng mất kiên nhất hay tỏ ra bực bội. Cô ấy càng tiếp tục chơi thì sẽ càng chơi khá lên và cuối cùng sẽ có thể tự mình tận hưởng vị ngọt của game mà thôi.

  BƯỚC 3: ĐẶT NỀN TẢNG CHO LẦN SAU

  1/ Chỉ cho bạn gái cách giãn cơ: Chơi game được một lúc thì các cơ, khớp trên cơ thể có thể sẽ thấy mệt mỏi. Chỉ cho cô ấy bạn co giãn chân tay ra sao, nghỉ ngơi “giữa hiệp” như thế nào, thậm chí tình cảm hơn một chút là tự tay bóp tay bóp chân cho cô ấy; bởi nếu cô ấy thấy chơi game chỉ có đi liền với sự thiếu kiểm soát, đau nhức chân tay thì khả năng lần chơi game sau sẽ không bao giờ tới là khá cao đấy.

  2/ Luôn để tâm tới thời gian chơi game cùng bạn gái: Các bạn phải chấp nhận là con gái nhiều khi rất khác con trai, họ có thể ngồi buôn dưa lê, bán dưa chuột; mua sắm… cả ngày chơi nhưng lại không hợp chơi game đến 2-3 tiếng một lúc đâu. Nếu cô ấy thấy muốn làm gì đó khác thì đừng ép cô ấy chơi nốt hay “làm” cô ấy thấy có lỗi nhé.

  3/ Cảm ơn cô ấy vì đã cho game một cơ hội: Nói với cô ấy là bạn đã vui đến nhường nào khi hai người được cùng ngồi chơi với nhau và rằng bạn rất muốn thi thoảng hai đứa sẽ có thể tiếp tục chơi game cùng nhau.

  Chúc các anh em có được niềm vui trọn vẹn mà không mất đi gấu của mình nhé!

  Nguồn sưu tầm.

   

  Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
  Email: banhangonline@phucanh.com.vn
  [Bản đồ đường đi]
  Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 35737383
  Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]
  showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 37545599
  Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]
  showroom PHÚC ANH 63 NGUYỄN HOÀNG Địa chỉ: 63 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 39689966
  Email: phucanh.nguyenhoang@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]
  PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
  Email: kdda@phucanh.com.vn
  [Bản đồ đường đi]
  PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 0973227711
  Email: kdpp@phucanh.com.vn
  [Bản đồ đường đi]
  showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 38571919
  Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 09h đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]
  Showroom Phúc anh 160 phạm văn đồng Địa chỉ: 160 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 38561616
  Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]

  Copyright © 2011 Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh. GPKD số: 0101417128 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp