[Khuyến mại] Nóng bỏng mùa hè - EURO cuồng nhiệt - Máy chiếu sập sàn - Quà tặng cực chất

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400M KIT 18-135MM OSS

  • - Màn hình: 3.0Inch

  • - Điểm ảnh: CỠ ẢNH (ĐIỂM ẢNH) [3:2]: L: 6000 x 4000 (24M), M: 4240 x 2832 (12M), S: 3008 x 2000 (6.0M)

  • - Zoom quang: N/A

  • - Màu sắc: Đen

Giá niêm yết: 35.500.000 ₫
Giá ưu đãi tháng 6: 28.790.000 ₫ [Giá đã có VAT]

Bảo hành: Chính hãng 24 tháng

Giao hàng tận nơi miễn phí theo chính sách vận chuyển (Xem chi tiết)

Lượt xem: 6.260 So sánh
🎁 Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:

✦ Tặng ngay bao da chính hãng thời trang khi khách hàng mua máy ảnh Canon
✦ Tặng thẻ nhớ 32Gb khi khách hàng mua máy ảnh Sony
✦ Tặng thẻ nhớ 64Gb khi khách hàng mua máy quay Sony

Đặc điểm nổi bật

AF đáng tin cậy, lý tưởng cho chụp hành động

Tính năng AF mới của máy ảnh sẽ phát hiện nhanh và chính xác vị trí của chủ thể, rồi theo dõi chuyển động của chủ thể để chủ thể luôn nằm trong vùng lấy nét.

Ghi hình liên tục nhanh với AF/AE đạt tới 11 hình/giây

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400 Body - Đen

Với bộ nhớ đệm dung lượng cao và khả năng xử lý nội bộ nhanh, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. Chụp hình ở tốc độ tới 11 hình/giây5 nếu xem sau hoặc 8 hình/giây5 nếu xem trực tiếp, với độ trễ hiển thị tối thiểu và chụp được gần 116 ảnh ở dạng JPEG (Chuẩn) hoặc 46 ảnh ở định dạng RAW nén trong một lần chụp liên tục.

Ghi hình liên tục yên lặng với tốc độ tới 8 hình/giây

Khi cần ghi hình yên lặng tuyệt đối, như chụp hình biểu diễn trực tiếp, chế độ ghi hình yên lặng không tiếng màn trập cho phép ghi hình ở tốc độ tới 8 hình/giây7 có hỗ trợ AF/AE, cả trong chế độ AF-C, cùng với AF theo ánh mắt hoặc Theo dõi trong thời gian thực, để bạn có thêm nhiều tùy chọn ghi hình.

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400 Body - Đen

AF theo ánh mắt và Theo dõi trong thời gian thực

Theo dõi chủ thể thông minh

Công nghệ nhận diện chủ thể dựa trên AI mới được áp dụng sẽ xử lý một lượng lớn dữ liệu để phát hiện và theo dõi cả các chủ thể chuyển động nhanh.

Nhận diện và theo dõi ánh mắt tinh vi

Nhận diện ánh mắt chính xác

Tính năng AF theo ánh mắt trong thời gian thực nâng cao8 sẽ nhận diện chính xác khuôn mặt người và lấy nét đúng vào mắt của người đó. Không cần cài đặt đặc biệt – chỉ cần nhấn nút chụp.

Liên tục theo dõi ánh mắt

Khi đặt AF-C, tính năng AF theo ánh mắt trong thời gian thực8 sẽ duy trì lấy nét ổn định vào chủ thể chuyển động, ngay cả khi một phần khuôn mặt bị khuất, khuôn mặt bị ngược sáng hoặc chủ thể đang cúi mặt.

Chọn mắt trái hoặc mắt phải của chủ thể

Giờ đây, với khả năng chọn trước Mắt trái, Mắt phải hoặc Tự động trong menu, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào bố cục ảnh. Bạn có thể gán các tùy chọn này cho các nút tùy chỉnh, giúp chuyển nhanh giữa các lựa chọn khi đang ghi hình.

Liên tục theo dõi chủ thể đang chuyển động

Theo dõi trong thời gian thực9 sẽ duy trì lấy nét tốt

Trong các sự kiện thể thao và những tình huống khác mà chủ thể chuyển động nhanh, việc duy trì lấy nét liên tục có thể giúp bạn "chộp" được khoảnh khắc quan trọng và đẹp mắt thay vì bỏ lỡ đầy đáng tiếc.

Thuật toán nhận diện mới sẽ theo chặt chủ thể chuyển động

Thuật toán nhận diện chủ thể mới sẽ xử lý thông tin về không gian dựa trên màu sắc, khoảng cách đến chủ thể (chiều sâu), mẫu hình (độ sáng) cũng như thông tin về khuôn mặt và ánh mắt ở tốc độ cao, ngay trong thời gian thực.

Chuyển theo dõi liền mạch từ cơ thể tới mặt, ánh mắt

Khi chụp một người đang chuyển động ở xa, hệ thống theo dõi sẽ chụp lại toàn bộ cơ thể và vùng lấy nét sẽ thay đổi liền mạch giữa khuôn mặt và ánh mắt theo tình trạng của chủ thể.

Chỉ cần chạm và theo dõi

Sau khi đặt Touch Tracking trong menu, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn chủ thể. Máy ảnh sẽ bắt đầu tự động theo dõi chủ thể dù bạn chụp ảnh tĩnh hay quay phim.

Chất lượng ảnh tuyệt vời

Thưởng thức hình ảnh cực kỳ chi tiết và tuyệt đẹp

Với cảm biến rộng và bộ xử lý ảnh mới nhất, bạn có thể ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày, với hình ảnh sắc nét, màu sắc tự nhiên ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Cảm biến 24,2 megapixel cùng với bộ xử lý ảnh nâng cao

Cảm biến APS-C sử dụng dây đồng và khả năng xử lý mạch tăng cường, hỗ trợ tăng hiệu suất thu sáng. Kết hợp với bộ xử lý hình ảnh, cảm biến này sẽ giúp bạn đạt được độ phân giải ảnh vượt trội và thể hiện các chi tiết tự nhiên hơn. 

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400 Body - Đen

Hình ảnh rõ nét hơn cả trong ánh sáng mờ

Tính năng giảm nhiễu cải tiến cho chất lượng ảnh rõ nét hơn, ngay cả trong các cảnh tối cần đến phải ghi hình với độ nhạy cao. Độ nhạy ISO gốc đã tăng lên mức tối đa ISO 32000 (với độ nhạy ISO mở rộng ở mức tối đa ISO 102400 cho ảnh tĩnh). Tính năng giảm nhiễu đặt biệt có hiệu quả trong khoảng độ nhạy trung bình tới cao thường dùng

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400 Body - Đen

Hình ảnh tự nhiên như những gì bạn nhìn thấy

Các thuật toán xử lý hình ảnh kế thừa từ máy ảnh full-frame cho phép tái tạo màu sắc thật như cuộc sống. Sắc da trông tự nhiên hơn và việc tái tạo màu sắc của cây cối cũng được cải thiện.

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400 Body - Đen

Các tính năng cao cấp và phim 4K

Sản xuất phim sáng tạo

Từ khả năng xuất điểm ảnh đầy đủ mà không cần ghép điểm ảnh để quay phim 4K độ phân giải cao tới các tùy chọn HDR (HLG)3 và S-Log/S-Gamut11 và quay phim Chuyển động nhanh & chậm12, α6400 có rất nhiều tính năng tiên tiến để bạn thỏa sức sáng tạo khi làm phim.

Quay phim 4K độ phân giải cao

Thưởng thức phim 4K (QFHD: 3840 x 2160) với chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ khả năng quay phim ở định dạng 35mm siêu việt với tần số lấy mẫu dư gấp 2,4 lần13.

Quay phim time-lapse

Máy ảnh có tính năng ghi hình cách quãng mới ra mắt, tức là ghi hình liên tục với khoảng dừng 1-60 giây giữa mỗi lần chụp ảnh tĩnh. Sau đó, bạn có thể dùng tính năng này để tạo phim time-lapse14 trên PC bằng việc sử dụng ứng dụng Viewer từ chương trình Imaging EdgeTM.

Vlog với các tính năng hữu dụng

Nếu bạn đang ghi hình vlog, màn hình LCD có thể lật 180 độ sẽ rất hữu ích cho việc tạo khung hình. Để ghi âm, ngoài giắc cắm micro ngoài, còn có bộ chuyển đổi XLR tùy chọn (bán riêng) cho phép bạn dễ dàng sử dụng các micro cao cấp để có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Khai thác các chức năng quay phim

Có thể quay phim chuyển động chậm (tối đa 5x) và nhanh (tối đa 60x)12 bằng máy ảnh mà không cần xử lý hậu kỳ trên PC. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khả năng quay video Full HD tốc độ cao, 120 hình/giây để tạo cảnh chuyển động chậm chất lượng cao khi xử lý hậu kỳ. Tính năng Quay phim proxy cho phép sửa, xem trước dễ hơn và bạn có thể trích xuất ảnh tĩnh từ phim đã quay nhờ tính năng Photo Capture.

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400 Body - Đen

Hoạt động thông minh

Màn hình LCD độ phân giải cao với các chức năng màn hình cảm ứng tiện dụng

Màn hình LCD loại 3.0, có thể lật 180 độ không chỉ hiển thị cảnh trước mặt bạn -- màn hình còn cho phép bạn kiểm soát nhanh một số chức năng của máy ảnh với các thao tác chạm trực quan.

Bảng cảm ứng cho phép chọn vùng lấy nét mượt mà

Chức năng Bảng cảm ứng cho phép bạn dễ dàng di chuyển vị trí lấy nét hiện tại trong khi nhìn qua khung ngắm. Bạn chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình cho đến khi tìm được điểm lấy nét mong muốn.

Lấy nét cảm ứng và Touch Focus

Nhờ tính năng Lấy nét cảm ứng, bạn có thể dễ dàng di chuyển điểm lấy nét, kể cả đến viền khung hình, mà chỉ cần chạm vào màn hình. Với tính năng Touch Focus, bạn có thể lấy nét và chụp ảnh chỉ với một thao tác chạm.

Touch Tracking sẽ bật Theo dõi trong thời gian thực

Với chức năng Touch Tracking, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để kích hoạt Theo dõi trong thời gian thực cả khi chụp ảnh tĩnh hoặc quay phim. Máy ảnh sẽ ngay lập tức khóa nét vào chủ thể mục tiêu và duy trì lấy nét liên tục.

Thiết lập máy ảnh theo cách bạn muốn

Một loạt tính năng tùy chỉnh, kế thừa từ các model full-frame, cho bạn khả năng linh hoạt và kiểm soát tốt hơn cách thức hoạt động của máy ảnh.

Nút tùy chỉnh để tiện sử dụng các chức năng thường dùng

Trong số tám phím và nút điều khiển của máy ảnh, bạn có thể gán cho mỗi phím và nút điều khiển một trong số 89 chức năng và thao tác với chức năng hoạt động khác nhau tùy vào việc bạn chụp ảnh tĩnh, quay phim hay ở chế độ phát lại.

Kiểm soát mọi thứ nhờ tính năng My Menu và My Dial

Tính năng My Dial cho phép bạn gán các chức năng thường dùng cho vòng xoay điều chỉnh để sử dụng nhanh hơn khi đang ghi hình. Tính năng My Menu cho phép đăng ký tới 30 mục menu để bạn có thể truy cập nhanh vào các mục menu thường dùng.

Màn hình thiết lập trực quan cho tùy chỉnh dễ dàng

Trên màn hình cài đặt tùy chỉnh, hình minh họa cho thấy các thành phần có thể thao tác của máy ảnh, giúp bạn nắm bắt sơ bộ về các nút hoặc công tắc mà bạn sẽ gán và khi thiết lập menu chức năng, bạn có thể xem cấu trúc của màn hình chức năng thực tế.

Các ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge

Nâng cao hiệu ứng nhiếp ảnh với ứng dụng chỉnh sửa Imaging Edge. Dùng “Remote” để điều khiển, theo dõi việc ghi hình trực tiếp trên máy tính; “Viewer” để xem trước, đánh giá, chọn ảnh nhanh từ thư viện ảnh; “Edit” để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để truyền. Tận dụng tối đa các tệp Sony RAW và quản lý sản xuất hiệu quả hơn.

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400 Body - Đen

Capture One dành cho Sony

Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400 Body - Đen

Capture One Express (dành cho Sony) là phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi RAW, quản lý dễ dàng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Capture One Pro (dành cho Sony) là phần mềm trả phí cho phép chỉnh sửa nhiều hơn và hỗ trợ ghi hình vào máy tính.

Đọc thêm

Video

Videos

Sản phẩm liên quan

Cấu hình Máy ảnh KTS Sony Alpha ILCE 6400M KIT 18-135MM OSS

Xem thêm cấu hình chi tiết

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Đính kèm ảnh

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)
So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

Thêm sản phẩm

So sánh
Xoá sản phẩm
Icon Top Left Icon Top Right