[Mẹo vặt] Cách dùng thử Adobe Premiere Rush miễn phí hoặc với Creative Cloud

Adobe Premiere Rush là trình chỉnh sửa video đơn giản của Adobe - và nếu bạn muốn tìm hiểu cách tải xuống miễn phí hoặc bằng Creative Cloud. Hãy theo dõi bài viết sau cùng Phúc Anh nhé!

Cách dùng thử Adobe Premiere Rush miễn phí hoặc với Creative Cloud

Dùng thử Adobe Premiere Rush miễn phí hoặc với Creative Cloud

Premiere Rush không có nhiều tính năng như Adobe Premiere Pro tiêu chuẩn vàng của Hollywood hay thậm chí là Adobe Premiere Elements ở cấp độ cao hơn. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để cắt clip nhanh chóng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình. Adobe Premiere Rush chính là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu. 

Lựa chọn của chúng tôi cho ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho iOS và Android, Premiere Rush cũng chạy trên Windows và Mac. Nó có sẵn dưới dạng gói chỉnh sửa video cùng với Premiere Pro và là một phần của gói đăng ký Adobe Express và Creative Cloud. Cái trước cũng sẽ mở khóa trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí Adobe Express được đơn giản hóa. 

Tôi có thể tải xuống Adobe Premiere Rush miễn phí không?

Có, bạn có thể tải xuống Premiere Rush miễn phí bằng cách chọn gói Starter, được quảng cáo trên trang web của Adobe. Để truy cập tài khoản này, tất cả những gì bạn cần là tài khoản Adobe ID miễn phí, bạn có thể tạo tài khoản này bằng địa chỉ email của mình, hoặc thông qua tài khoản Google, Facebook hoặc Apple của mình.

Với gói Starter, bạn có được tất cả các tính năng của Premiere Rush cũng như 2GB dung lượng lưu trữ đám mây. Với phiên bản dành cho thiết bị di động, bạn có thể xuất video miễn phí không giới hạn, trong khi phiên bản dành cho máy tính để bàn bị giới hạn tối đa ba lần xuất video miễn phí. Tuy nhiên, có thể bao gồm cả máy tính để bàn và thiết bị di động trong một đăng ký gói Starter. 

Đối với ba gói trả phí bao gồm Premiere Rush, mỗi gói đều có bản dùng thử miễn phí 07 ngày. Một phần của quá trình đăng ký liên quan đến việc cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của bạn, điều đó có nghĩa là thanh toán định kỳ sẽ tự động bắt đầu nếu bạn không chọn không tham gia trong thời gian dùng thử.

Điều quan trọng là bạn chỉ tải xuống Premiere Rush, miễn phí hoặc cách khác, từ trang web chính thức của Adobe. Các dịch vụ khác có thể quảng cáo các phương pháp tải xuống thay thế, nhưng những phương pháp này sẽ không an toàn hoặc hợp pháp.

Làm cách nào để mua Adobe Premiere Rush?

Làm cách nào để mua Adobe Premiere Rush?

Adobe Premiere Rush có sẵn trên ba gói đăng ký khác nhau: Adobe Express, Adobe Creative Cloud và Adobe Premiere Pro. Bạn có thể xem các tùy chọn khác nhau trên công cụ so sánh chỉnh sửa video của Adobe.

Làm cách nào tôi có thể bắt đầu với Adobe Premiere Rush?

Làm cách nào tôi có thể bắt đầu với Adobe Premiere Rush?

Nếu bạn hoàn toàn mới làm quen với Premiere Rush, Adobe cung cấp nhiều hướng dẫn hữu ích trên trang web của mình, tất cả ở một nơi.

Bạn sẽ tìm thấy một số hướng dẫn bằng video bao gồm nhiều chủ đề khác nhau - từ việc tìm hiểu giao diện và các công cụ chỉnh sửa cốt lõi của nó, đến việc áp dụng các tùy chỉnh và xuất video, cùng những thứ khác.

Khi bạn khởi chạy Premiere Rush lần đầu tiên, cũng có một hướng dẫn tương tác dài một phút hướng dẫn bạn qua tất cả các bước cơ bản để tạo video đầu tiên của mình.

Premiere Rush: Thông tin chính bạn cần biết

Premiere Rush là bộ phần mềm Adobe lý tưởng dành cho những người không có kinh nghiệm chỉnh sửa video nhưng muốn tạo các video ngắn, chuyên nghiệp và tải chúng lên các nền tảng lưu trữ video như YouTube hoặc các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram. 

Nếu bạn tích hợp Premiere Rush với Premiere Pro, bạn sẽ có thể xuất các dự án Rush của mình sang bộ Pro nâng cao. Ngoài ra, với sự trợ giúp của đồng bộ hóa dự án tự động, bạn có thể dễ dàng làm việc trên video trên máy tính để bàn và thiết bị di động của mình.

Premiere Rush: Ứng dụng Android và iOS

Premiere Rush: Ứng dụng Android và iOS

Premiere Rush được thiết kế như một công cụ có thể truy cập, khi di chuyển, do đó, nó đặc biệt thích hợp để sử dụng trên các thiết bị di động hỗ trợ hệ điều hành Android (Android 9.0 trở lên) hoặc iOS (iOS 13 trở lên).

Đối với iOS, bạn có thể tải xuống ứng dụng Adobe Premiere Rush từ App Store. Đối với Android, bạn có thể tìm thấy Premiere Rush trên Google Play Store và Samsung Galaxy Store.

Lựa chọn thay thế Premiere Rush

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video trả phí và miễn phí thay thế cho Premiere Rush. Ngay cả Adobe cũng cung cấp các sản phẩm thay thế, bao gồm Premiere Elements thân thiện với người tiêu dùng và trình chỉnh sửa video Adobe Express tập trung vào tiếp thị và truyền thông xã hội .

Filmora Go là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu với giao diện thân thiện với người dùng, nhiều lựa chọn tiêu đề và hiệu ứng cũng như nhiều phím tắt biên tập tiết kiệm sức lao động.  

Vimeo Create là một ứng dụng trực tuyến và không có nhiều chức năng chỉnh sửa như một chương trình phần mềm đã tải xuống cung cấp, nhưng nó vẫn rất phù hợp với những người mới bắt đầu muốn tạo nội dung cho mạng xã hội.   

Lựa chọn thay thế Premiere Rush

Pinnacle Studio là trình chỉnh sửa video bắt đầu thu hẹp khoảng cách giữa bộ kỹ năng mới bắt đầu và bộ kỹ năng chuyên nghiệp. 

Để có thêm lựa chọn chỉnh sửa video, chúng tôi đã thử nghiệm các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe Premiere Pro.

Adobe Creative Cloud kết hợp hơn 20 ứng dụng sáng tạo, bao gồm Photoshop, After Effects và Audition vào một gói đăng ký duy nhất, vì vậy đây là một lựa chọn tốt cho những người tạo nội dung đa phương tiện. 

Adobe Premiere Pro kết hợp Premiere Rush với trình chỉnh sửa video tiêu chuẩn công nghiệp Premiere Pro, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người nghiêm túc trong việc làm phim. 

Hy vọng những thông tin Phúc Anh cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)
So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

Thêm sản phẩm

So sánh
Xoá sản phẩm
Icon Top Left Icon Top Right