Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Slim 2Tb USB3.0 Gold

Đánh giá:
Tình trạng: Có hàng
- Dung lượng: 2Tb
- Tốc độ quay: 5400rpm
- Chuẩn giao tiếp: USB3.0
- Kích thước: 2.5inch
Bảo hành: 36 tháng tại Phúc Anh


Giá bán: 3.190.000 VNĐ [Giá đã có VAT]


Khuyến mãi Áp dụng từ ngày 16/06-30/06/2017, Tặng:
- Vé xem phim tại rạp CGV .

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Seagate
Model (P/N) Backup Plus Ultra Slim
Loại ổ HDD
Dung lượng 2Tb
Tốc độ quay  5400rpm
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 2.5inch
Màu sắc Gold
Tính năng khác Thiết kế bán kim loại đẹp, ổ cứng mỏng, gọn, tiện dụng.Ổ cứng cho tốc độ đọc ghi nhanh.Độ mỏng chỉ bằng 50% so với các ổ cứng di động thông thường.Tặng kèm 200GB lưu trữ One Drive trong 2 năm

Bài viết

Ổ cứng lắp ngoài Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' Gold

 

Ổ cứng lắp ngoài Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' R.Gold là một trong những dòng ổ cứng mang lại nhiều tiện ích đang được thị trường tiêu dùng hiện nay ưa chuộng.

 

Hiện nay, không khó để tìm thấy các dòng ổ cứng lắp ngoài trên thị trường, mỗi loại đều mang lại những ưu – nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' Gold vẫn luôn giữ được vị trí ưu tiên, khẳng định tính năng vượt trội của mình so với các dòng ổ cứng lắp ngoài khác trên thị trường.

 

Đặc điểm nổi bật của Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' Gold

  • Thiết kế hiện đại, đơn giản
  • Dung lượng lưu trữ lớn 2TB
  • Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0
  • Backup điện thoại, máy tính bảng và sao lưu dữ liệu trên mạng xã hội
  • Dễ dàng chia sẻ file giữa Windows và Mac

Ổ cứng lắp ngoài Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' Gold

Thiết kế hiện đại, đơn giản

 

Thiết kế hiện đại, đơn giản

Ổ cứng lắp ngoài Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' Gold có thiết kế bằng kim loại mỏng, nhẹ chỉ 12mm, mỏng hơn đến 42% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây là một trong những bước tiến công nghệ mới của Seagate ra mắt năm 2015. Với vỏ ngoài của Backup Slim được làm từ kim loại thay thế cho vỏ nhựa, thiết kế bo tròn một tông màu giúp sản phẩm trông khá đẹp và bắt mắt tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm. Seagate backup slim hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho giải thiết kế đẹp hiện nay. Ngoài ra, với thiết kế đèn LED nhằm thông báo tình trạng hoạt động của ổ cứng giúp người dùng theo dõi dễ dàng. 

 

 

Dung lượng lưu trữ lớn 2TB

Seagate Backup Plus Slim 2Tb 2.5' Gold có dung lượng lưu trữ 2TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không lo ngại về vấn đề dung lượng đầy. Bạn có thể lưu trữ các dữ liệu, những bộ phim có dung lượng lớn, những album ảnh, nhạc hay bất cứ thứ gì bạn muốn.

Ổ cứng lắp ngoài Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' Gold

Dung lượng lưu trữ lớn 2TB

 

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Ổ cứng Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' Gold sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với USB thông thường lên tới 5Gb/s. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian truyền tải các dữ liệu có dung lượng lớn. Sản phẩm này cũng có khả năng tương thích ngược với USB 2.0 cho tốc độ 480Mb/s, đảm bảo ứng dụng linh hoạt bất kì điều kiện nào.

 

Backup điện thoại, máy tính bảng và sao lưu dữ liệu trên mạng xã hội

Seagate BackupPlus Slim 2Tb 2.5' Gold là dòng ổ cứng duy nhất có tính năng nổi bật sao lưu trực tiếp từ các thiết bị di động với ổ cứng thông qua ứng dụng Seagate Mobile Backup. App này có thể tải về dễ dàng trên Google Play hay OS Store. Đồng thời, Seagate BackupPlus Slim còn có khả năng sao lưu tự động tất cả hình ảnh video trên các mạng xã hội mà bạn đang xem hằng này, không còn phải copy, paste ảnh thủ công hay download video rất nặng chỉ với phầm mềm Dashbroad tích hợp sẵn trong ổ cứng Seagate Backup Plus Slim là bạn đã có thể hoàn tất công việc sao lưu hiệu quả, an toàn.

 

Dễ dàng chia sẽ file giữa Windows và Mac

Ổ cứng Seagate Backup Plus Slim 2Tb 2.5' Gold cho phép bạn sao chép file giữa các máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac mà không cần phải mất thời gian format lại định đạng của ổ cứng Backup Plus.

Hãy để Phúc Anh kết nối những ứng dụng ưu việt cho thiết bị của bạn thông qua ổ cứng lắp ngoài Seagate Backup Plus Slim 2Tb 2.5' Gold .

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Slim 2Tb USB3.0 Gold
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn