Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Book Duo 4Tb USB3.0

Đánh giá:
Tình trạng: Có hàng
- Dung lượng: 4Tb Sản phẩm
- Tốc độ quay: 7200rpm Hãng sản xuất
- Chuẩn giao tiếp: USB3.0 Model (P/N)
- Kích thước: 3.5Inch Loại ổ
Dung lượng
Tốc độ quay
Chuẩn giao tiếp
Kích thước
Màu sắc
Tính năng khác
Bảo hành: 36 tháng tại Phúc Anh


Giá bán: 6.890.000 VNĐ [Giá đã có VAT]


Thông số kỹ thuật

Hình ảnh

Bài viết

Ổ cứng lắp ngoài Western My Book Duo 4Tb

 

Ổ cứng Western My Book Duo 4Tb với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng ổ cứng trước đang trở thành xu hướng được thị trường hiện nay ưa chuộng.

 

Theo thời gian, các thiết bị ổ cứng máy tính của bạn cũng vì thế đã có những dấu hiệu hư hỏng? Bạn đang tìm kiếm một dòng ổ cứng lắp ngoài chất lượng tốt nhất để thay thế? Western My Book Duo 4Tb chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời.

 

Đặc điểm nổi bật của Western My Book Duo 4Tb

  • Mã hóa dữ liệu 256bit và thiết lập mật khẩu bảo vệ
  • Khả năng sao lưu toàn diện
  • Tốc độ truyền lên đến 290Mb/s
  • Phần mềm WD SmartWare Pro thông minh và dễ sử dụng
  • Hoàn hảo với Windows 8
  • Cổng USB có thể mở rộng thêm dung lượng ngoài

 

Mã hóa dữ liệu 256bit và thiết lập mật khẩu bảo vệ

Western My Book Duo 4Tb trang bị chip mã hóa ổ cứng ngay trên ổ đĩa cho phép mã hóa tất cả dữ liệu. Công nghệ mã hóa phần cứng AES 256bit đảm bảo an toàn tuyệt đối, thường được sử dụng trong các ngân hàng lớn và chính phủ Mỹ. Ngoài ra, phần mềm thiết lập mật khẩu bảo vệ để chắc chắn rằng toàn bộ dữ liệu được bảo vệ khỏi những truy cập trái phép.

Ổ cứng lắp ngoài Western My Book Duo 4Tb

Khả năng sao lưu toàn diện

Ngoài ra My Book Duo 4Tb  sở hữu bộ phần mềm Acronis True Image giúp bạn có thể sao lưu toàn bộ hệ thống bao gồm: hệ điều hành, các ứng dụng cài đặt và tất cả dữ liệu trên máy tính. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo ngại khi máy tính bị virus hay cần thay thế ổ cứng gắn trong của máy tính, chỉ một vài thao tác đơn giản bạn có thể phục hồi lại tình trạng dữ liệu như ban đầu.

 

Tốc độ truyền lên đến 290Mb/s

Western My Book Duo 4Tb sử dụng 2 ổ đĩa WD Red siêu bền và có khả năng tối ưu cho tốc độ truyền lên đến 290MB/s - tốc độ tương đương với việc chuyển một bộ phim HD khoảng 4GB chỉ trong vòng hơn 20 giây. Điều này sẽ là lợi thế giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc quý báu của mình.

Ổ cứng lắp ngoài Western My Book Duo 4Tb

Phần mềm WD SmartWare Pro thông minh và dễ sử dụng

Western My Book Duo 4Tb được thiết lập phần mềm sao lưu tự động và liên tục Smartware Pro trị giá 19.99$ cho phép bạn sao lưu dự phòng dữ liệu với hệ thống công nghệ sao lưu đám mây đa chiều giữa máy tính - ổ đĩa My Book và dịch vụ lưu trữ Dropbox. Ngoài ra phần mềm này còn có thể hoạt động tốt với các thiết bị lưu trữ khác, dễ dàng ứng dụng linh hoạt.

 

Hoàn hảo với Windows 8

Ứng dụng WD Windows 8, Western My Book Duo 4Tb cho bạn dễ dàng khám phá kho lưu trữ đa phương tiện ngay trên ổ cứng My Book với hệ điều hành Windows 8 trên máy tính. Đồng thời, kho nội dung số của bạn vì thế sẽ được tự động hiển thị và sắp xếp để bạn dễ dàng truy xuất và quản lý.

 

Ổ cứng lắp ngoài Western My Book Duo 4Tb

Cổng USB có thể mở rộng thêm dung lượng ngoài

Western My Book Duo 4Tb còn thiết kế thêm hai cổng USB 3.0 trên My Book Duo giúp người dùng có thể mở rộng dung lượng ngoài như ổ cứng di động hoặc USB. Cổng USB còn có thể sạc điện thoại thông minh của bạn, máy tính bảng hoặc các thiết bị kết nối cổng USB khác.

Với những ưu điểm trên, hãy đến ngay với Phúc Anh để rinh về ngay Western My Book Duo 4Tb và trải nghiệm những điều bất ngờ mà ổ cứng này mang lại.

 

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Book Duo 4Tb USB3.0
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.