USB Sandisk Lightning IX30 32Gb

Đánh giá:
Tình trạng: Có hàng
- Chuẩn kết nối: Lightning và USB3.0
- Dung lượng: 32Gb
- Mô tả khác: Thương hiệu danh tiếng tại Mỹ. Sử dụng cho máy tính và thiết bị chạy hệ điều hành IOS (iphone, Ipad…)
Bảo hành: 60 tháng tại Phúc Anh


Giá bán: 1.290.000 VNĐ [Giá đã có VAT]


Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Thẻ nhớ USB
Hãng sản xuất Sandisk
Model Lightning IX30
Chuẩn kết nối Lightning và USB3.0
Dung lượng 32Gb
Màu sắc N/A
Mô tả khác Thương hiệu danh tiếng tại Mỹ. Sử dụng cho máy tính và thiết bị chạy hệ điều hành IOS (iphone, Ipad…)

 

Hình ảnh

Bài viết

Thẻ nhớ USB SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0

 

USB SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0 với dung lượng cao, tốc độ truyền dữ liệu nhanh cùng nhiều ưu điểm khác chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn về một thiết bị lưu trữ.

 

Vào quý 1 năm 2016, hãng SanDisk đã tung ra một thiết bị lưu trữ mới có tên là USB SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0. Sản phẩm này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của giới yêu công nghệ trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Ngay khi được nhập vào trong nước, USB SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0 đã chiếm được niềm tin của khách hàng khi cho thấy được nhiều ưu điểm so với những loại USB khác có mặt trên thị trường.

 

Các đặc điểm nổi bật của Thẻ nhớ USB SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0

  • Tự động sao lưu dữ liệu và tích hợp tính năng bảo mật
  • Tốc độ truyền tải nhanh
  • Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi
  • Dung lượng lưu trữ lớn
  • Hỗ trợ xem trực tiếp nhiều kiểu file

 

Tự động sao lưu dữ liệu và tích hợp tính năng bảo mật

Tính năng tự động sao lưu của SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0 giúp dữ liệu luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất. Chỉ cần cài đặt một lần duy nhất, thiết bị sẽ tự động thực hiện công việc sao lưu mỗi khi kết nối.

Phần mềm bảo mật đi kèm giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu có trong SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0 tốt hơn bằng cách thiết lập mật khẩu.

USB SanDisk Lightning IX30 128Gb USB3.0

Tốc độ truyền tải nhanh

Tốc độ truyền dữ liệu của thẻ nhớ USB SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0 có thể đạt đến 70Mb/s. Tuy nhiên, con số này còn phụ thuộc nhiều vào các thiết bị được kết nối.

 

Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi

SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn để bạn có thể mang đi bất cứ đâu thật dễ dàng. Thiết bị này có 2 đầu, một đầu là cổng USB 3.0 để kết nối đến máy tính hoặc máy Mac, đầu còn lại là cổng Lightning được làm bằng vật liệu có thể uốn dẻo, dùng cho việc kết nối với iPhone, iPad.

 

Dung lượng lưu trữ lớn

Với 128 Gb, bạn có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn, qua đó giúp cho các thiết bị như điện thoại hay máy tính của bạn có được nhiều khoảng trống hơn. Ứng dụng iXpand Drive trên App Store giúp người dùng tiết kiệm thêm dung lượng bộ nhớ cho iPhone, iPad bằng cách lưu trực tiếp hình ảnh và video lên trên SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0.

USB SanDisk Lightning IX30 128Gb USB3.0

Hỗ trợ xem trực tiếp nhiều kiểu file

Khi sử dụng ứng dụng iXpand Drive, bạn có thể xem trực tiếp nhiều kiểu file khác nhau như .MP3, MP4, .MKV, .OGG, .FLAC, .WMA, .WAV, .MOV, .AVI… Thêm vào đó, bạn cũng có thể chơi nhạc iTunes với SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0 thông qua ứng dụng có trên AppStore.

Những đặc điểm nổi bật của thẻ nhớ USB SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0 đã thuyết phục được nhiều khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm này trong năm 2016. Nếu như bạn cảm thấy ấn tượng với tính năng của SanDisk Lightning IX30 32Gb USB3.0, hãy đến cửa hàng Phúc Anh để mua sản phẩm hoặc đặt hàng ngay trên website của chúng tôi.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

USB Sandisk Lightning IX30 32Gb
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn