[Tin Tức] Turtle Beach ra mắt gamepad wireless Stealth Ultra

Turtle Beach Corporation (Nasdaq: HEAR) mới đây ra mắt gamepad không dây đầu tiên được mong đợi dành cho Xbox và PC.

Xbox Turtle Beach Stealth. Stealth Ultra
Smart gamepad wireless này được thiết kế cho Xbox Turtle Beach Stealth. Stealth Ultra có tính năng kết nối không dây có độ trễ thấp độc quyền của Turtle Beach với bảng điều khiển Xbox và PC Windows cũng như Bluetooth để chơi game trên TV thông minh và thiết bị di động Android được hỗ trợ.

Các switch vi mô xúc giác của Stealth Ultra cung cấp phản hồi nhanh, đáng tin cậy và được thiết kế để tồn tại lâu hơn tới năm lần so với các nút tiêu chuẩn có trong các bộ điều khiển khác. Cần điều khiển AntiDrift loại bỏ hiện tượng trôi để điều khiển chính xác và các nút kích hoạt kéo ngắn và kéo dài có thể điều chỉnh đảm bảo phản hồi phù hợp với trò chơi đang chơi.

Xbox Turtle Beach Stealth. Stealth Ultra

Turtle Beach ra mắt gamepad wireless Stealth Ultra

Stealth Ultra Controller của Turtle Beach cũng giới thiệu Màn hình lệnh kết nối đầy đủ màu sắc đầu tiên cho phép game thủ tùy chỉnh ánh sáng RGB, cài đặt âm thanh trò chơi và trò chuyện, độ nhạy của ngón tay cái, các nút có thể ánh xạ,...

Ngoài ra, công nghệ Turtle Beach đã được cấp bằng sáng chế cũng cho phép game thủ nhận được thông báo xã hội từ điện thoại của họ trong bảng điều khiển Hiển thị lệnh được kết nối trên bộ điều khiển.

Stealth Ultra cũng có các chế độ năng lượng có thể điều chỉnh với khả năng cung cấp thời lượng pin lên tới 30 giờ cho một lần sạc, với nguồn điện được cung cấp qua đế sạc cấu hình thấp đi kèm cũng hoạt động như một nơi thuận tiện để cất giữ bộ điều khiển khi không sử dụng, đang sử dụng.

Xbox Turtle Beach Stealth. Stealth Ultra
Màn hình lệnh kết nối đầy màu sắc cải tiến của Stealth Ultra không chỉ giúp game thủ kết nối khi chơi mà còn cung cấp các cài đặt và điều chỉnh mở rộng có thể truy cập ngay trên bảng điều khiển của bộ điều khiển.

Một tính năng độc quyền được cấp bằng sáng chế của Turtle Beach chỉ có trên Stealth Ultra là màn hình lệnh được kết nối hiển thị các thông báo trên mạng xã hội từ điện thoại của bạn trên bảng điều khiển của bộ điều khiển, nghĩa là bạn không còn phải rời mắt khỏi trò chơi và bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng khi kiểm tra thông báo.

Màn hình lệnh được kết nối của Stealth Ultra cũng cho phép người chơi truy cập vào các điều chỉnh nhanh chóng đối với 10 cấu hình tích hợp cho các thể loại trò chơi hoặc cách tải nhân vật khác nhau. Màn hình cũng cho phép game thủ điều chỉnh các khía cạnh hiệu suất của bộ điều khiển chính, như ánh xạ nút, phản hồi của ngón tay cái, vùng chết và cường độ rung, cũng như điều chỉnh kiểu dáng trực quan của nó với 16,8 triệu màu RGB khác nhau để bạn có thể đặt tùy chọn của mình về tính thẩm mỹ, thông báo, và cảnh báo pin yếu.

Xbox Turtle Beach Stealth. Stealth Ultra

Ngoài khả năng tùy chỉnh và ngoại hình, cần điều khiển AntiDrift của Stealth Ultra sử dụng cảm biến Hiệu ứng Hall không tiếp xúc để nâng cao độ chính xác và cải thiện độ bền, đồng thời bổ sung thêm hai bộ nắp đậy cần điều khiển dạng vòm để tùy chỉnh thêm.

Các điểm dừng kích hoạt có thể được điều chỉnh cho các điểm kích hoạt ngắn trong các trò chơi hành động hoặc FPS, cho đến khoảng cách di chuyển tối đa để điều chỉnh ga và phanh trong các trò chơi đua xe. Ngoài ra, bốn nút hành động nhanh có thể ánh xạ cho phép game thủ định cấu hình tùy chọn điều khiển chính xác của họ tùy thuộc vào trò chơi đang chơi.

Xbox Turtle Beach Stealth. Stealth Ultra

Đế sạc tốc độ cao, cấu hình thấp đi kèm mang đến cho Stealth Ultra một nơi thuận tiện để nghỉ ngơi và sạc khi không sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều chế độ năng lượng có thể điều chỉnh, bao gồm Chế độ Eco giúp tắt đèn RGB, cho phép game thủ kéo dài thời lượng pin của Stealth Ultra lên tới 30 giờ chỉ sau một lần sạc.

Sạc USB 3.0 tốc độ cao giúp bộ điều khiển sạc lại 100% trong vòng chưa đầy hai giờ. Dock sạc còn được tích hợp sẵn cổng USB để kết nối bộ phát không dây của bộ điều khiển và chỉ chiếm một cổng USB trên Xbox hoặc PC. Khi không sử dụng, gamepad Stealth Ultra, đế sạc, dây cáp và nút bấm bổ sung có thể được cất giữ trong hộp du lịch vỏ cứng đi kèm. Ngoài ra, hộp du lịch còn có khe cắm tích hợp để sạc Stealth Ultra khi ở trong hộp.

Hãy tiếp tục theo dõi các tin tức công nghệ được cập nhật liên tục từ Phúc Anh

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Icon Top Left Icon Top Right