Kênh mạng xã hội Facebook Kênh Youtube Gửi thư liên hệ Gọi điện liên hệ Xây dựng cấu hình máy tính Xây dựng tản nhiệt nước Chuyển giao diện Mobile

Sản phẩm bán chạy nhất

  [Tư vấn] Chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

  Máy hủy tài liệu với tác dụng to lớn khi giúp bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật đối với một doanh nghiệp, cá nhân tránh bị thất thoát, đánh cắp bằng cách phá hủy thành các mảnh nhỏ vụn không thể khôi phục lại.

  Với sự cần thiết đó nên sự xuất hiện của sản phẩm trong không gian làm việc của người dùng văn phòngcác công ty chuyên nghiệp ở mọi quy mô là không thể bàn cãi. Nhưng để cho thể chọn được một thiết bị theo đúng và sát với mong muốn giữa vô vàn mẫu mã trên thị trường sẽ không hề đơn giản.

  Qua bài viết này Phúc Anh xin gửi đến quý khách hàng những tiêu chí để chọn được dòng Máy hủy tài liệu  phù hợp với nhu cầu sử dụng

  1. Mức độ bảo mật hướng tới

  Đây chính là mục đích cao nhất mà người dùng sẽ cần quan tâm khi tìm kiếm sản phẩm theo ý muốn. Vì sẽ theo từng yêu cầu mà mức độ hủy cuối cùng của tài liệu cũng sẽ khác nhau đề phù hợp với từng hoàn cảnh:

  - Với dạng dữ liệu không quá quan trọng hơn thì có thể dùng máy hủy sợi sẽ cắt tài liệu thành dạng sợi nhỏ theo kích thước tùy thuộc vào từng thiết bị. Tuy nhiên còn khả năng thất thoát thông tin do có thể thu thập và sắp xếp các sợi giấy đó lại với nhau.

  - Với dạng dữ liệu quan trọng, cần giữ bí mật như tài khoản ngân hàng, tài liệu hợp đồng... thì nên dùng dòng máy hủy tài liệu kiểu hủy vụn hoặc siêu vụn để cắt tài liệu thành các mảnh vụn nhỏ theo cả chiều ngang và chiều dọc, đảm bảo độ bảo mật cao vì hầu như không thể ghép lại được.

  2. Diện tích sử dụng

  Có thể nói đây là yếu tố quan trọng để chọn được thiết bị phù hợp với diện tích văn phòng lắp đặt. Nếu có không gian rộng rãi thì có thể tập trung vào kiểu dáng hoài hòa với bài trí của nơi sử dụng để tạo nên khu làm việc có tính thẩm mỹ cao và tiện nghị

  Nếu không gian hạn chế thì ưu tiên vào kích thước nhỏ gọn đề bố trí chỗ lắp đặt gọn gàng nhất có thể để không ảnh hưởng tới mọi người khi tận dụng được các khoảng trống một cách khoa học nhất.

   

  3. Dạng chất liệu cần hủy

  Sẽ phụ thuộc vào loại tài liệu là dạng giấy hay nhựa ...mà có thể lựa chọn loại máy hủy tài liệu tương ứng.Ngoài ra hiện nay đã có một số loại máy hủy tài liệu có khả năng phá hủy các đĩa CD, DVD, thậm chí cả thẻ ATM, kẹp gim... đáp ứng thêm các nhu cầu phát sinh. Tất nhiên nếu có điều kiện thì lời khuyên sẽ là nên đầu tư mua Máy hủy tài liệu  có khả năng hủy bỏ tất cả các chất liệu kể trên để có thể sử dụng ngay khi cần thiết, tránh khi phát sinh lại phải mua thêm rất phí phạm.

  4. Khối lượng công việc 

  Phụ thuộc hoàn toàn vào cường độ sử dụng cũng lượng hủy hàng ngày và yêu cầu thời gian sử dụng cụ thể của người dùng để tách thành hai nhóm riêng biệt :

  - Máy hủy tài liệu văn phòngcó mức làm việc vừa phải, thời gian không quá dài, thường hủy tài liệu số lượng từ khoảng 20 trang trờ xuống 1 lượt, khoang chứa dung tích nhỏ đề chứa được số lượng sản phẩm hủy ( thường từ 20 lít trở xuống)

  - Máy hủy tài liệu công nghiệp : có mức làm việc nặng, thời gian hủy kéo dài với số lượng 1 thời điểm nhiều, thường hủy tài liệu số lượng từ khoảng 40 trang trở lên 1 lượt, khoang chứa dung tích lớn đề chứa được số lượng sản phẩm hủy nhiều( thường từ 20 lít trở lên)

  Các thương hiệu máy hủy tài liệu có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành đảm bảo

  MÁY HỦY TÀI LIỆU SILICON

  MÁY HỦY TÀI LIỆU ZIBA

  MÁY HỦY TÀI LIỆU BONSAII

  MÁY HỦY TÀI LIỆU BINGO

  - MÁY HỦY TÀI LIỆU BALION

  MÁY HỦY TÀI LIỆU NIKATEI

  MÁY HỦY TÀI LIỆU MAGITECH

  Trên đây là những lưu ý để quý khách hàng tham khảo và tìm được đúng chiếc Máy hủy tài liệu  tốt nhất cho cá nhân hoặc công ty mìnhtheo đúng nhu cầu sử dụng nhất

  Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
  Email: banhangonline@phucanh.com.vn
  [Bản đồ đường đi]
  Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 35737383
  Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]
  showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 37545599
  Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]
  showroom PHÚC ANH 63 NGUYỄN HOÀNG Địa chỉ: 63 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 39689966
  Email: phucanh.nguyenhoang@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]
  PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
  Email: kdda@phucanh.com.vn
  [Bản đồ đường đi]
  PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 0973227711
  Email: kdpp@phucanh.com.vn
  [Bản đồ đường đi]
  showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 38571919
  Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 09h đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]
  Showroom Phúc anh 160 phạm văn đồng Địa chỉ: 160 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 38561616
  Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
  Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
  [Bản đồ đường đi]

  Copyright © 2011 Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh. GPKD số: 0101417128 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp