Chính sách bảo hành notebook của hãng GIGABYTE tại Việt Nam trong năm 2022

Điều khoản bảo hành

1. Pin và Adapter AC được bảo hành toàn cầu 1 năm kể từ ngày mua. Các phần mềm/túi xách/phụ kiện đi kèm… vv. không được bảo hành.

2. Người dùng phải đăng ký sản phẩm trực tuyến tại http://e-service.gigabyte.com/productregistration/ khi mua hàng, nếu không ngày sản xuất của GIGABYTE sẽ được coi là ngày bắt đầu hợp lệ để tính thời gian bảo hành. Tất cả các chứng từ mua hàng như hóa đơn, phiếu bảo hành có đóng dấu, biên lai giao hàng… phải được giữ gìn cẩn thận, vì người dùng sẽ phải xuất trình khi có yêu cầu sửa chữa.

3. Thời hạn và điều khoản bảo hành có thể thay đổi tùy theo sản phẩm và phạm vi phân phối, vui lòng kiểm tra trước với đại lý bạn mua sản phẩm.

4. Nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng bình thường và đúng cách trong thời hạn bảo hành, GIGABYTE, theo quyết định riêng của mình, sẽ sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bị lỗi trong sản phẩm hoặc toàn bộ sản phẩm đó bằng các linh kiện có tính năng tương đương hoặc sản phẩm nâng cấp cũng như các linh kiện mới/tân trang lại để có thể hoạt động một cách bình thường như những linh kiện được cung cấp ban đầu. Quyền sở hữu các bộ phận bị lỗi thay thế sẽ tự động chuyển cho GIGABYTE. Tất cả các linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi các Trung tâm bảo hành của GIGABYTE sẽ được bảo hành trong thời gian bảo hành còn lại. *Thời gian bảo hành vàđiều khoản bảo hành có thể thay đổi tùy thuộc vào các sản phẩm khác nhau và các lãnh thổ phân phối, vui lòng kiểm tra với đại línơi bạn mua hàng.

Bảo hành Panel LCD Notebook/ Netbook

GIGABYTE không cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phíZERO BRIGHT DOT (không có điểm sáng) cho tất cả trường hợp Máy tính xách tay và Netbook xuất hiện chấm sáng/chấm đen: Các khuyết điểm chấm sáng xuất hiện dưới dạng các điểm ảnh luôn sáng hoặc “ON”. Các khuyết điểm chấm đen xuất hiện dưới dạng các điểm ảnh luôn tối hoặc "OFF" hoặc có màu bất thường.

Các lỗi bên dưới được tìm thấy trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ khi người dùng cuối mua sản phẩm có thể được thay thế một lần tại trung tâm dịch vụ gần đó. Tuy nhiên, người dùng cần phải cung cấp hóa đơn để chứng minh điều này trong vòng 30 ngày đầu tiên.

Chấm sáng: hơn 3 chấm

Chấm đen: hơn 4 chấm

Tổng số chấm sáng vàđen: hơn 5 chấm (Ở bất kỳ vị trí nào)

Lưu ý: Bất kỳ trường hợp yêu cầu bồi thường nào, nếu ngoài thời gian bảo hành, sẽ chỉ được coi là quy trình RMA thông thường. Dịch vụ chỉ tập trung vào sửa chữa tính năng. Chúng tôi cũng sẽ không cung cấp bảo hành cho việc thay thế màn hình LCD.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

1. GIGABYTE sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm này do trục trặc, sơ suất, hành vi tự nhiên, hư hỏng do tai nạn hoặc lạm dụng. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn việc mua sắm hàng hoá hoặc dịch vụ thay thế; mất dữ liệu người dùng hoặc lợi nhuận; hoặc gián đoạn kinh doanh. Nếu sản phẩm đã bị hư hỏng vật lý, lạm dụng hoặc bị hư hỏng do các yếu tố môi trường, sửa chữa hoặc giả mạo, hư hỏng do chất lỏng, sử dụng không tuân theo hướng dẫn vận hành thích hợp, như được nêu trong hướng dẫn sử dụng, v.v. thìsẽ dẫn đến vô hiệu toàn bộ bảo hành của sản phẩm.

2. Nếu tem bảo hành hoặc số sê-ri bị hỏng, bị xóa hoặc gỡ ra, điều này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành toàn cầu trên thiết bị.

3. Đối với dữ liệu được lưu trữ trên sản phẩm, Gigabyte sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc mất mát hoặc bị hư hỏng nào liên quan đến dữ liệu này. Gigabyte đặc biệt khuyến nghị khách hàng duy trìkế hoạch sao lưu dữ liệu hoàn chỉnh và khôi phục sau sự cố.

4. Người dùng cuối sẽ phải chịu toàn bộ các chi phívận chuyển phát sinh trong thời gian bảo hành toàn cầu.

5. Để giao và nhận sản phẩm an toàn, người dùng cuối nên giữ nguyên bao bìđể vận chuyển đến trung tâm sửa chữa được ủy quyền. GIGABYTE sẽ không chi trả bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào trong quá trình vận chuyển.

6. Bảo hành toàn cầu GIGABYTE chỉ bao gồm dịch vụ sửa chữa đối với sản phẩm. Để nhận thêm dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

** Xem các tin tức liên quan, cập nhật và nội dung khác trên trang web của chúng tôi (http://www.gigabyte.com). Thông tin trong tài liệu này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. 

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 3, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 63 NGUYỄN HOÀNG Địa chỉ: 63 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:(024) 3968 9966 (ext 4)
Email: phucanh.nguyenhoang@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 09h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h15 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Gửi thư liên hệ Gọi điện liên hệ Xây dựng cấu hình máy tính Chuyển giao diện Mobile