Phần mềm diệt virus Kaspersky Plus -5U (5 thiết bị/ năm)

  • Thời hạn bản quyền: 12 tháng

  • Số lượng thiết bị cài đặt: Dùng cho 5 thiết bị

  • Hình thức cấp phép: Hộp chứa key bản quyền

Giá niêm yết: 1.305.000 ₫
Giá ưu đãi tháng 5: 870.000 ₫ [Giá đã có VAT]

Bảo hành: Không bảo hành.

Giao hàng tận nơi miễn phí theo chính sách vận chuyển (Xem chi tiết)

Lượt xem: 2.803

Đặc điểm nổi bật

Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus -5U (5 thiết bị/ năm) hiện đang được bày bán với giá siêu ưu đãi tại Phúc Anh - doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tínhđiện thoại, thiết bị văn phòng, …

Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus -5U (5 thiết bị/ năm)

Bảo vệ toàn diện cho thiết bị, quyền riêng tư và danh tính của bạn

Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus bảo vệ cuộc sống số của bạn với gói tối ưu 5 thiết bị sử dụng, thời gian được tính bắt đầu từ thiết bị đầu tiên kích hoạt, cung cấp tính năng chống virus từng đoạt giải thưởng, bảo vệ quyền riêng tư và danh tính, tối ưu hóa hiệu suất và các lợi ích cao cấp:

VPN nhanh, không giới hạn

Trình quản lý mật khẩu và Kho mật khẩu an toàn

Hỗ trợ cao cấp 24/7

Tương thích với: Windows®, macOS®, Android™, iOS®

Bảo mật đơn giản

Dễ quản lý tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn thông qua một tài khoản trực tuyến dễ sử dụng. Thay đổi cài đặt và tùy chọn của bạn hoặc gia hạn giấy phép của bạn từ bất kỳ nơi nào bạn có thể truy cập trực tuyến.

Dễ cài đặt kích hoạt bảo mật của bạn chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn, không cần mã kích hoạt.

Dễ chia sẻ bảo mật của bạn, bao gồm các ứng dụng riêng lẻ, với các thành viên gia đình của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa trên mạng

Hệ thống bảo vệ ba lớp của chúng tôi hoạt động 24/7 để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn. Nó chặn các mối đe dọa phổ biến và phức tạp như virus, phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, ứng dụng gián điệp và tất cả các kỹ thuật hack mới nhất.

Chống virus trong thời gian thực bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa phổ biến như sâu và trojan, cũng như khỏi các mối đe dọa phức tạp hơn như botnet và rogues.

Chống phần mềm độc hại nâng cao chặn các mối đe dọa như keylogger, phần mềm quảng cáo, lừa đảo trực tuyến, rootkit và tấn công trung gian.

Các biện pháp kiểm soát bảo mật mạng và chống ransomware ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào mạng gia đình của bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn.

Bảo vệ toàn diện cho thiết bị, quyền riêng tư và danh tính của bạn

Bảo vệ cuộc sống số của bạn với gói tối ưu của chúng tôi, cung cấp tính năng chống virus từng đoạt giải thưởng, bảo vệ quyền riêng tư và danh tính, tối ưu hóa hiệu suất và các lợi ích cao cấp.

Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus -3U (3 thiết bị/ năm)

Các tính năng Bảo Mật hiệu quả

Chống virus: Bảo vệ nhiều lớp được thiết kế để ngăn chặn và vô hiệu hóa virus và phần mềm độc hại.

Diệt virus theo thời gian thực: Liên tục quét thiết bị của bạn để tìm virus, sâu máy tính, Trojan, CryptoLockers, rootkit và phần mềm gián điệp bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến mới và đã được thiết lập.

Phát hiện mối đe dọa tức thì: Cung cấp khả năng liên tục phân tích tập tin, ứng dụng và trang web, theo thời gian thực trên các máy tính của bạn, bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn thông qua khả năng phát hiện mối đe dọa nhanh chóng.

Duyệt web an toàn: Kích hoạt cảnh báo trên màn hình nếu bạn cố gắng truy cập các trang web được coi là nguy hiểm hoặc có khả năng gây nguy hiểm. Nó thực hiện đánh giá này bằng cách sử dụng danh sách các trang web đã bị tấn công trước đó và hỏi bạn có muốn tiếp tục hay không.

Trình phát hiện liên kết độc hại: Hoạt động bằng cách tham khảo dữ liệu từ Kaspersky Security Network để phân tích các liên kết trên các trang web bạn mở, thông báo cho bạn về các địa chỉ web độc hại và mã hóa màu các URL riêng lẻ dựa trên mức độ đe dọa của chúng.

Chống hacker: Các công cụ ngăn chặn truy cập trái phép hoặc chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, bao gồm các công cụ tường lửa và chống lừa đảo.

Chống Ransomware: Giám sát PC của bạn trong thời gian thực để xác định hoạt động phù hợp với hành vi của phần mềm tống tiền. Điều này có nghĩa là hoạt động đáng ngờ có thể bị chặn ngay lập tức, ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm tống tiền khiến bạn không thể truy cập vào máy của mình.

Trình chặn tấn công mạng: Phát hiện hoạt động đáng ngờ và chặn các cuộc tấn công trực tiếp, vì vậy tội phạm mạng không thể đe dọa bảo mật hoặc dừng máy tính của bạn.

Tường lửa hai chiều: Giúp ngăn chặn tin tặc tấn công PC của bạn bằng cách cung cấp khả năng phát hiện yêu cầu mạng đến và đi, cho phép bạn xem, đánh giá và quản lý mọi kết nối vào và ra được thực hiện.

Bảo vệ tiền điện tử: Ngăn chặn việc sử dụng trái phép tài nguyên PC của bạn để khai thác tiền điện tử, do đó hiệu suất thiết bị của bạn không bị ảnh hưởng.

Loại bỏ mối đe dọa hiện có: Các công nghệ phát hiện lỗ hổng, loại bỏ virus và sửa chữa PC của bạn nếu PC đã bị nhiễm.

Khắc phục sự cố Microsoft Windows: Xóa phần mềm độc hại đã xâm nhập vào thiết bị Windows của bạn trước khi bạn cài đặt bảo mật. Đồng thời tìm và khắc phục sự cố với kết nối internet của bạn.

Phục hồi khẩn cấp: Bạn có thể cứu PC của mình khỏi virus hiện có bằng cách tải Kaspersky Rescue Disk trên ổ đĩa USB và chạy nó trên máy tính bị nhiễm để khôi phục hệ điều hành và dữ liệu.

Quét lỗ hổng ứng dụng: Quét và tìm lỗ hổng trong các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của bạn để giúp ngăn chặn lây nhiễm.

Quét trong nền: Kiểm tra máy tính và hệ điều hành của bạn để tìm bất kỳ phần mềm độc hại nào đã ăn sâu vào thiết bị của bạn đến mức nó khởi động trước cả hệ điều hành của bạn.

Các tính năng Hiệu Suất

Trình dọn dẹp không gian ổ đĩa & Giám sát sức khỏe ổ đĩa: Các công cụ giúp bạn quản lý dung lượng lưu trữ của thiết bị, thực hiện kiểm tra tình trạng của ổ cứng và ngăn ngừa mất dữ liệu.

Dọn dẹp tập tin trùng lặp và lớn: Cho phép bạn dễ dàng định vị và xóa các tập tin có nội dung giống nhau. Sắp xếp các tập tin theo kích thước để bạn có thể xóa những tập tin bạn không cần, giải phóng dung lượng ổ đĩa và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Dọn dẹp ứng dụng không sử dụng: Hiển thị các ứng dụng bạn ít sử dụng nhất và cho phép bạn xóa những ứng dụng bạn không cần giúp bạn giải phóng dung lượng ổ đĩa rất cần thiết trên PC và thiết bị Android của mình.

Giám sát sức khỏe ổ đĩa: Cảnh báo cho bạn nếu ổ đĩa của bạn sắp hỏng để bạn có thể sao lưu ảnh, tập tin và dữ liệu của mình.

Sao lưu & Khôi phục: Cho phép bạn lên lịch sao lưu dữ liệu tự động trên PC, để bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu quan trọng của mình nếu hệ thống của bạn bị lỗi trong tương lai.

Tối ưu hóa hiệu suất: Các biện pháp nhanh chóng để tăng tốc độ thiết bị của bạn và làm cho chúng chạy nhanh như thiết kế.

Khởi động nhanh: Giúp PC của bạn khởi động nhanh hơn bằng cách ngăn các ứng dụng không cần thiết mở ra khi bạn bật máy tính.

Tăng tốc độ PC: Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn bằng cách xóa các mục Windows Registry không hợp lệ, dọn dẹp các thư mục và dọn sạch thùng rác của bạn.

Trình cập nhật ứng dụng và phần mềm: Nhắc bạn cài đặt các bản cập nhật phần mềm để PC của bạn chạy nhanh và mượt mà nhất có thể, đồng thời bạn luôn nhận được bảo mật mới nhất.

Giải trí không gián đoạn: Cho phép bạn xem phim, chơi trò chơi hoặc sử dụng các ứng dụng toàn màn hình mà không bị nhiễu tất cả đều ở tốc độ tối đa.

Chế độ giải trí: Đảm bảo không bị phân tâm khi chơi trò chơi hoặc sử dụng ứng dụng toàn màn hình, với tính năng bảo vệ kín đáo ở chế độ nền. Nó tự động phát hiện chế độ toàn màn hình và ngừng chạy quét cũng như hiển thị thông báo bảo mật ngoại trừ những thông báo quan trọng.

Trình quản lý hoạt động: Kiểm tra phần mềm và ứng dụng nào ngốn nhiều dữ liệu nhất để bạn có thể đóng chúng nhằm tránh máy tính của bạn chạy chậm hoặc treo.

Tiết kiệm pin: Hoãn quét virus và cập nhật cơ sở dữ liệu khi máy tính xách tay Windows hoặc thiết bị Android của bạn không được sạc, cho phép bạn làm việc, chơi trò chơi hoặc phát trực tiếp lâu hơn.

Các tính năng Quyền Riêng Tư

Duyệt web riêng tư và không bị gián đoạn: Các công cụ ngăn chặn theo dõi trực tuyến trái phép, xuất hiện quảng cáo trái phép hoặc bất kỳ ai sử dụng thiết bị ngoại vi của bạn.

Phát hiện phần mềm theo dõi: Cảnh báo cho bạn nếu có nỗ lực sử dụng phần mềm của bạn để theo dõi bạn – chẳng hạn như thông qua Stalkerware – hoặc để đánh cắp tiền điện tử của bạn.

Duyệt web riêng tư: Chặn các trang web và nền tảng truyền thông xã hội mà bạn truy cập trên máy Mac hoặc PC theo dõi các hoạt động của bạn, thu thập dữ liệu cá nhân của bạn và đuổi theo bạn bằng các quảng cáo gây phiền nhiễu. Bạn cũng có thể chặn các biểu ngữ và quảng cáo của trang web trên PC của mình.

Giám sát nhà thông minh: Giám sát hệ thống nhà thông minh của bạn, cho biết mức độ an toàn của Wi-Fi tại nhà và cho bạn biết ngay nếu một thiết bị mới muốn kết nối.

Bảo vệ webcam & micrô: Ngừng truy cập trái phép vào webcam Windows PC hoặc Mac của bạn để không ai có thể theo dõi bạn trong nhà của bạn. Nó thông báo cho bạn khi một ứng dụng cố gắng sử dụng webcam của bạn và cho phép bạn chặn ứng dụng hoặc cấp quyền cho các ứng dụng đáng tin cậy.

Bảo vệ thông tin cá nhân & thanh toán: Bảo vệ các ứng dụng ngân hàng của bạn, xác định rò rỉ dữ liệu và mật khẩu, đồng thời bảo vệ bạn khỏi các trò gian lận tiền điện tử.

Bảo vệ thanh toán trực tuyến: Chuyển hướng bạn đến một trình duyệt được bảo vệ cấp ngân hàng khi bạn thực hiện giao dịch trực tuyến, ngăn không cho tin tặc chặn thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu tài chính của bạn. Giúp bạn đầu tư vào tiền điện tử an toàn hơn.

Trình quản lý mật khẩu: Lưu trữ và đồng bộ hóa an toàn mật khẩu, chi tiết thẻ tín dụng và tài liệu của bạn trên các thiết bị và cảnh báo cho bạn nếu mật khẩu bị rò rỉ.

Chống lừa đảo: Phát hiện các liên kết lừa đảo trong email và trang web. Chặn các trang web giả mạo được tạo bởi những kẻ lừa đảo đang cố lấy cắp mật khẩu, chi tiết thẻ ngân hàng hoặc thông tin đăng nhập ví tiền điện tử của bạn.

Trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu: Cảnh báo cho bạn nếu dữ liệu tài khoản riêng tư của bạn bị rò rỉ trên internet hoặc web đen và tư vấn cho bạn cách ngăn chặn rò rỉ trong tương lai.

VPN nhanh & không giới hạn: Hoàn toàn riêng tư và tự do trực tuyến mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

Bảo vệ dữ liệu trên Wi-Fi công cộng: Cho dù bạn mua sắm, giao dịch ngân hàng, gọi điện video hay gửi email, VPN sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tin tặc.

Che dấu IP: IP duy nhất của bạn sẽ được máy chủ của chúng tôi che dấu, đảm bảo không ai có thể theo dõi thiết bị hoặc vị trí địa lý của bạn.

Chặn chuyển kết nối: Ngăn không cho địa chỉ IP hoặc dữ liệu cá nhân của bạn bị lộ nếu kết nối VPN của bạn bị ngắt tính năng này thực hiện bằng cách chặn quyền truy cập Internet của thiết bị cho đến khi kết nối VPN của bạn được khôi phục.

Truy cập nội dung toàn cầu: 2.000 máy chủ nhanh nhất trên toàn thế giới cho phép bạn truy cập các trang web, chương trình và phim yêu thích của mình bao gồm cả trên Netflix và Amazon từ bất cứ đâu bạn muốn.

Các tính năng danh tính & Dịch vụ cao cấp

Bảo vệ danh tính: Đảm bảo không ai lợi dụng danh tính của bạn, giữ an toàn cho tài liệu của bạn và ngăn truy cập từ xa vào hệ thống của bạn.

Phát hiện truy cập từ xa: Phát hiện khi tin tặc đang cố truy cập vào thiết bị của bạn và lấy cắp thông tin cá nhân của bạn, sau đó chúng có thể sử dụng thông tin này để lừa đảo.

Ví bảo vệ danh tính: Lưu trữ các tài liệu có giá trị nhất của bạn, như ID hoặc giấy phép lái xe, ở định dạng được mã hóa, ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và cho phép bạn truy cập dữ liệu của mình một cách an toàn trên bất kỳ thiết bị nào.

Hỗ trợ CNTT từ xa 24/7

Hỗ trợ cao cấp dành cho khách hàng cao cấp giúp bạn giải quyết các vấn đề bảo mật suốt ngày đêm.

Kiểm tra và diệt virus chuyên nghiệp: Nếu virus hoặc phần mềm độc hại khác lây nhiễm thiết bị của bạn trước khi bạn cài đặt Kaspersky, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cẩn thận loại bỏ những lây nhiễm này khỏi PC hoặc máy Mac của bạn trước khi cài đặt Kaspersky.

Chuyên gia kiểm tra sức khỏe PC: Trong quá trình Kiểm tra tình trạng PC, các chuyên gia của chúng tôi thực hiện kiểm tra đa điểm kỹ lưỡng, đảm bảo mức độ bảo vệ và hiệu suất cao nhất cho thiết bị của bạn.

Hỗ trợ quản trị từ xa: Liên hệ với Kaspersky qua trò chuyện trực tuyến để nhận được sự trợ giúp của chuyên gia về bất kỳ điều gì liên quan đến kế hoạch bảo mật của bạn. Sau đó, chỉ cần ngồi lại và thư giãn trong khi chúng tôi khắc phục sự cố của bạn!

Đường dây hỗ trợ ưu tiên dành riêng: Cho dù bạn liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi qua điện thoại hay trò chuyện, các yêu cầu cao cấp luôn là ưu tiên cao nhất đối với nhóm của chúng tôi.

Dành cho tất cả các thiết bị

Cần có kết nối Internet để kích hoạt và cập nhật sản phẩm cũng như để truy cập vào một số tính năng

Cần có tài khoản My Kaspersky để sử dụng gói

Công nghệ Webcam & Mic Control chỉ chạy trên máy tính. Tính năng này có sẵn cho một loạt các máy ảnh web tương thích.

Để biết danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích, vui lòng truy cập: https://support.kaspersky.com/15783#cameras (dành cho PC) và 

https://support.kaspersky.com/15784#cameras (dành cho máy tính Mac)

Máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy Windows® (hệ thống có bộ xử lý x86)

1500 MB dung lượng trống trên ổ cứng

Microsoft Windows 11¹ Home / Pro / Enterprise²

Microsoft Windows 10¹ Home / Pro / Enterprise²

Microsoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise / 8.1 cập nhật²

Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic & Premium / Professional / Ultimate – SP1 hoặc cao hơn²

Bộ xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn

Bộ nhớ (RAM): 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)

Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768

Máy tính để bàn và máy tính xách tay Mac®

3455 MB dung lượng trống trên ổ cứng

Bộ nhớ (RAM): 2GB

macOS® 11 – 13

Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android³

Android™ 8 – 13

Độ phân giải màn hình tối thiểu: 320 x 480

iPhone và iPad

iOS® 15 – 16

*** Chú thích

Xin lưu ý rằng chúng tôi không hỗ trợ các phiên bản beta/preview của các hệ điều hành mới. Sản phẩm chỉ hỗ trợ các hệ điều hành chính thức, được phát hành chính thức.

Nếu đang sử dụng Windows 11/10, bạn có thể cần tải xuống và cài đặt tất cả các bản vá có sẵn cho phần mềm bảo mật Kaspersky của mình. Sản phẩm không được thiết kế để hoạt động trên các phiên bản Windows 11/10 Mobile/S/Education/IoT Core.

Một số tính năng của sản phẩm có thể không hoạt động trên hệ điều hành 64 bit. Vui lòng truy cập https://support.kaspersky.com/15781 để biết thêm chi tiết. 

Chức năng của Kaspersky Standard cho Android hiện có thể bị giới hạn trên một số thiết bị nhất định.

Vui lòng truy cập https://support.kaspersky.com/help/Kaspersky/Android_knownissues/en-US/195522.htm để biết thêm chi tiết. 

Sự khác biệt về tính năng giữa các phiên bản

Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus -1U

Yên tâm mua sản phẩm Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus -5U (5 thiết bị/ năm) tại Phúc Anh

Sản phẩm Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus -5U (5 thiết bị/ năm) chính hãng đang được bày bán tại Phúc Anh

Khi lựa chọn mua hàng tại chuỗi showroom của Phúc Anh, bạn sẽ nhận được quyền lợi chăm sóc cũng như bảo vệ tận tâm nhất. 

Phúc Anh có khung giờ giao hàng từ 8h00 đến 21h00 mỗi ngày (trừ ngày lễ tết), với vận chuyển siêu tốc 2 giờ trong bán kính dưới 15km (tính từ cơ sở có sản phẩm) để bạn kịp tiến độ mong muốn. 

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, lâu năm trong ngành công nghệ của Phúc Anh cũng tự tin cung cấp đến bạn những dịch vụ như lắp ráp, sửa chữa, nâng cấp, đổ mực máy in,  … và còn hơn thế nữa. 

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 19002164 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đọc thêm

Video

Videos

Sản phẩm liên quan

Cấu hình Phần mềm diệt virus Kaspersky Plus -5U (5 thiết bị/ năm)

Phiên bản : Kaspersky Plus -5U (5 thiết bị/ năm)
Thời hạn bản quyền : 12 tháng
Số lượng thiết bị cài đặt : Dùng cho 5 thiết bị
Hình thức cấp phép : Hộp chứa key bản quyền
Dùng cho khách hàng : Cá nhân/ Doanh nghiệp
Mô tả khác : Cho tất cả các thiết bị

Cần có kết nối Internet – để kích hoạt và cập nhật sản phẩm cũng như để truy cập vào một số tính năng

Cần có tài khoản My Kaspersky để sử dụng gói

Công nghệ Webcam & Mic Control chỉ chạy trên máy tính. Tính năng này có sẵn cho một loạt các máy ảnh web tương thích. Để biết danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích, vui lòng truy cập: https://support.Kaspersky.Com/15783#cameras (dành cho PC) và https://support.Kaspersky.Com/15784#cameras (dành cho máy tính Mac)
Xem thêm cấu hình chi tiết

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Đính kèm ảnh

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Icon Top Left Icon Top Right