Tư vấn lắp đặt camera chống trộm tại nhà

Trang chủ  /  Tin tức  /  Giải pháp cho Doanh nghiệp, Văn phòng  /  Tư vấn lắp đặt camera chống trộm tại nhà

Tư vấn lắp đặt camera chống trộm tại nhà

Hiện nay, việc lắp đặt camera chống trộm đang dần trở nên phổ biến nhờ những tiện ích mà nó mang lại. Người dùng hoàn toàn có thể tự lắp đặt camera chống trộm tại nhà để dễ dàng quản lý, theo dõi ngôi nhà của mình ngay cả khi phải đi công tác xa,...

 

lắp đặt camera chống trộm

Lắp đặt camera chống trộm đang được sử dụng phổ biến hiện nay 


1. Lắp đặt camera chống trộm tại từng vị trí

Đầu tiên, tùy theo từng vị trí lắp đặt mà thợ kỹ thuật sẽ có các cách lắp khác nhau để đảm bảo khả năng quan sát rõ ràng và chi tiết nhất. Đối với cửa chính, người dùng cần tránh lắp ngược sáng và đặt thẳng ra ngoài cửa để quan sát tốt nhất. Tại cửa sau, camera ốp trần vừa giúp quan sát được bao quát vừa giúp tiết kiệm không gian. Nếu sân rộng thì người dùng có thể dùng camera thân có gắn chân đế để quan sát tốt nhất. Đối với cầu thang, hành lang hay ban công, người dùng lên lắp đặt camera chống trộm hồng ngoại. Đặc biệt, sau khi lắp đặt xong, người dùng cần điều chỉnh lại góc nhìn để đảm bảo khả năng quan sát rõ nhất.

 

 

lắp đặt camera chống trộm

Tùy từng vị trí khác nhau mà người dùng có thể lắp đặt camera chống trộm cho phù hợp 


2. Lựa chọn camera chống trộm theo nhu cầu

Nếu người dùng muốn lắp đặt camera guan sát, theo dõi trẻ nhỏ, người làm thì camera không dây hay còn gọi là camera ip sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Camera không dây có khả năng xoay ngang dọc, trái phải và tích hợp micro âm thanh cho phép người dùng quan sát được mọi tình huống xảy ra. Tuy nhiên chúng lại rất dễ bị nhiễu bởi các thiết bị không dây khác trong tần số 2,4 Ghz và 5,8 GHz. Đối với các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng thì hệ thống camera chống trộm giá rẻ được coi là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo quan sát được toàn bộ hệ thống.

 

 

lắp đặt camera chống trộm

Camera chống trộm không dây là lựa chọn tốt dành cho gia đình


3. Lựa chọn độ phân giải và tiêu cự của camera chống trộm

Camera độ phân giải càng cao thì chất lượng quan sát chi tiết càng tốt. Độ phân giải 480 là độ phân giải được lựa chọn khá phổ biến và cho chất lượng hình ảnh khá tốt. Còn đối với camera chống trộm dùng để quan sát vào ban đêm thì cần phải có sự hỗ trợ của đèn LED hồng ngoại IR để chiếu sáng vùng quan sát. Ngoài ra, người dùng cũng nên quan tâm đến tiêu cự quan sát của camera. Tiêu cự càng lớn thì ống kính càng nhỏ và góc nhìn càng xa. Các tiêu cự thường dùng trong camera hiện nay là 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…

 

lắp đặt camera chống trộm

Camera chống trộm hồng ngoại cho phép nhìn rõ ngay trong điều kiện bóng tối 

 

Xem thêm: 

5 lợi ích khi lắp đặt camera quan sát

 Mời bạn tham gia thảo luận:Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Tin liên quan