Những lý do mà bạn nên tải Microsoft Edge ngay bây giờ

Microsoft Edge là trình duyệt web được tích hợp dành riêng cho hệ điều hành Windows 10, Windows 11 nhằm dùng để thay thế Internet Explorer. Bên cạnh đó, trình duyệt Microsoft Edge được tích hợp trợ lý Cortana phục vụ nội dung và trang web dựa trên sở thích của người dùng, cũng như hệ thống tiện ích khá đầy đủ cho phép bạn tùy chỉnh theo sở thích cá nhân.

Các tính năng, hiệu suất được cải thiện, hỗ trợ trình duyệt trên cả MacOS và thiết bị di động, vì vậy bạn có thể tải xuống Microsoft Edge cho thiết bị của mình, ví dụ: Phiên bản Microsoft Edge Win 7, Microsoft Edge Chromium phiên bản Windows 7 nếu bạn đang sử dụng Win 7.

Những lý do mà bạn nên tải Microsoft Edge ngay bây giờ

Trình duyệt Microsoft Edge có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà có thể "sẵn sàng" trở thành trình duyệt đứng thứ 2 thế giới. Vây có nên tải Microsoft Edge không? Chắc chắn người dùng cần phải xem xét để thay đổi thói quen sử dụng trình duyệt web của mình để tăng tính thuyết phục hơn, hãy cùng xem những tính năng của Microsoft Edge là gì nhé.

Nhanh hơn Internet Explorer và Chrome

Internet Explorer đã trở thành huyền thoại vì hiệu năng kém, nhưng Microsoft Edge có diện mạo hoàn toàn mới, nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Trong bài kiểm tra hiệu năng Futuremark Peacekeeper, trình duyệt mới của Microsoft ghi được số điểm ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Những lý do mà bạn nên tải Microsoft Edge ngay bây giờ

Chế độ Reading View cung cấp khả năng hỗ trợ đọc tuyệt vời

Quảng cáo và tiêu đề có nhiều kiểu giật tít làm bạn mất tập trung khi đọc. Với tính năng Reading View được tích hợp trong Microsoft Edge, nội dung bạn đọc sẽ được căn giữa và trình duyệt sẽ loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu, giúp việc thưởng thức nội dung của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Chế độ Reading View cung cấp khả năng hỗ trợ đọc tuyệt vời

Đọc sau dễ dàng với Reading List

Thay vì phải cài đặt thêm tiện ích mở rộng như các trình duyệt khác để theo dõi những gì bạn đọc và không đọc trên web, Microsoft đã bổ sung thêm tính năng tích hợp có tên Reading List. Bạn cũng không cần phải đánh dấu trang và tìm kiếm các bài báo đã đọc một lần trong ngăn xếp dấu trang, với danh sách đọc, chúng được trình bày độc đáo và dễ đọc hơn nhiều.

Đọc sau dễ dàng với Reading List

Bảo mật an toàn

Người dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo mật khi lựa chọn sử dụng bất kì trình duyệt nào. Microsoft đã nghiên cứu và phát triển các ứng dụng an toàn hơn. Trong lịch sử, hacker Internet Explorer luôn lợi dụng các lỗ hổng trong các cuộc tấn công, đặc biệt là các cuộc tấn công zero-day.

Để ngăn chặn tình trạng này, Microsoft đã tạo ra Edge chứa các phần tạm thời của hệ thống, đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào vùng tạm thời trong trường hợp xảy ra lỗi. Việc không dùng chung các mã code lập trình trên Internet Explorer cũng giúp trình duyệt mới này giảm được những rủi ro về bảo mật.

Bảo mật an toàn

Trợ lý ảo Cortana luôn bên bạn, kể cả khi lướt Internet

Tích hợp Cortana trong Microsoft Edge giúp người dùng dễ dàng điều hướng và tìm kiếm thông tin hơn nhờ trợ lý ảo thông minh. Người dùng chỉ cần nhập nội dung liên quan vào thanh địa chỉ và Cortana sẽ hiểu ngay nội dung đó và trả lời thông qua công cụ tìm kiếm Bing. Tất nhiên, bạn cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói đầy đủ bằng tiếng Anh như bình thường.

Trợ lý ảo Cortana luôn bên bạn, kể cả khi lướt Internet

Ghi chú trực tiếp trên website rất hữu ích

Tính năng ghi chú trên trang web của bạn rất hữu ích cho việc thu thập thông tin và chia sẻ nội dung trên trang web của người dùng. Thay vì chụp ảnh màn hình và dán vào ứng dụng ghi chú như Note, việc này chỉ đơn giản là một cú click. Sau khi bạn đã tạo kiểu cho ghi chú của mình, hãy lưu nó dưới dạng ảnh và chia sẻ ngay lập tức trên Facebook, email và ghi chú.

Trợ lý ảo Cortana luôn bên bạn, kể cả khi lướt Internet

(*) Trang bị Windows 11 cho máy tính của bạn để tận hưởng những tính năng tuyệt vời và làm việc sáng tạo theo cách của bạn

Windows 11 không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí.

Windows 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Máy tính được trang bị Windows 11 mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn.

Trang bị Windows 11 cho máy tính của bạn

(*) Trang bị Microsoft 365 cho máy tính Windows 11 của bạn, vừa học tập và làm việc năng suất với giá chỉ từ 19k/tháng, đi kèm nhiều tiện ích

  • Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản 
  • Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive 
  • Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.
  • Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.
  • Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.
Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Icon Top Left Icon Top Right