Ổ cứng HDD Western Black 1Tb SATA3 7200rpm

Đánh giá:
Tình trạng: Có hàng
- Dung lượng: 1Tb
- Tốc độ quay: 7200rpm
- Bộ nhớ Cache: 64Mb
- Chuẩn giao tiếp: SATA3
- Kích thước: 3.5Inch
Bảo hành: Chính hãng 60 tháng
Giá thị trường: 1.990.000 VNĐ

Giá bán: 1.895.000 VNĐ [Giá đã có VAT]
  Tiết kiệm 5%


Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Ổ cứng
Hãng sản xuất Western
Model (P/N) WD1003FZEX
Loại ổ HDD
Dung lượng 1Tb
Tốc độ quay  7200rpm
Bộ nhớ Cache 64Mb
Chuẩn giao tiếp SATA3
Kích thước 3.5Inch
Tính năng khác Tích hợp công nghệ Advanced Format (AF)tăng cường hiệu suất, cho phép mở rộng dung lượng đĩa cứng.

Hình ảnh

Bài viết

Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3

 

Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3 là một trong những sản phẩm được rất nhiều người sử dụng, bởi nó mang lại nhiều tính năng hữu ích cùng đặc điểm nổi trội.

 

Hiện nay, người tiêu dùng sử dụng rất nhiều ổ cứng để thuận tiện cho công việc cũng như học tập của mình. Có khá nhiều những loại ổ cứng mà con người có thể lựa chọn, tuy nhiên mọi người lại chọn cho mình ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3. Bởi chúng mang đến rất nhiều tiện ích từ thiết kế cho đến cấu tạo, và tính năng cho cuộc sống của người tiêu dùng. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể theo dõi những thông tin mà Phúc Anh đưa ra dưới đây.

 

Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3 được thiết kế với rất nhiều những đặc điểm nổi bật khác nhau. Khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận những điểm khác biệt khi sử dụng sản phẩm này .

 

Các đặc điểm nổi bật của ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3

 

• Kết nối với nhiều máy tính khác nhau.

• Tích hợp công nghệ AF hiện đại.

• Hiệu suất tối đa

• Dung lượng lưu trữ 1TB

• Chuẩn cắm: Sata III

• Bộ nhớ đệm: chứa 64 Mb Cache

• Tốc độ vòng quay:  lên đến 7200Rpm

• Bộ xử lý kép : gồm 2 nhân

 Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3

Kết nối với nhiều máy tính khác nhau

Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3 có kết nối Sata cho phép kết nối với tất cả những  máy tính và HD Player thông dụng, phổ biến hiện nay. Bộ bền và thời gian bảo hành cũng rất cao. Tốc độ sao chép và load data cực nhanh,  đồng thời xem phim HD 1080p không hề giật, chép phim có thể lên đến tốc độ 80MB/s.

 

Tích hợp công nghệ AF

Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3 được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến,  AF có thể đọc và ghi được rất nhiều dữ liệu hơn trên cùng một khoảng trống trên đĩa. Bởi  chúng có thể  giúp ổ đĩa có thể tăng cường hiệu suất và mở rộng dung lượng.

Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3

Hiệu suất tối đa

Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3 được thiết kế nhằm tối đa hóa hệ thống hoạt động, cho phép người dùng có thể  tiết kiệm rất nhiều thời gian và không gian để lưu trữ. WD cũng được trang bị công nghệ Stable Trac vô cùng tiên tiến,  giúp ổn định ổ cứng bên trong và theo dõi chính xách hơn cho quá trình đọc và ghi giúp tăng cường hiệu suất.

 

Dung lượng lưu trữ mạnh mẽ

Ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3 được chế tạo với rất nhiều những tính năng nổi bật khác nhau. Bạn có thể lưu trữ được một dung lượng thông tin lớn, do đó, máy tính của bạn có thể có thể chạy cũng nhanh hơn, lưu được nhiều thông tin hơn.

Với những tính năng nổi bật trên đây, chắc chắn ổ cứng HDD Western Black 1TB SATA3 sẽ làm hài lòng người tiêu dùng. Hãy liên hệ với Phúc Anh để biết được một số thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ

Ổ cứng HDD Western Black 1Tb SATA3 7200rpm
Chọn đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn