Sản phẩm liên quan

[Review] Chuột Logitech G Pro X Superlight 2 - Nối tiếp một huyền thoại chuột gaming

Khi nhắc đến chuột gaming cao cấp không thể không nhắc đến G-Pro thương hiệu gaming đình đàm của Logitech. Từng rất nổi tiếng với các phiên bản như Gpro Wireless và sau đó là Gpro Superlight được coi là kẻ thay đổi cuộc chơi, tiên phong cho dòng chuột gaming không dây cao cấp chất lượng. Nối tiếp sự thành công đó thì Logitech cũng đã cho ra mắt thêm phiên bản cải tiến tiếp theo của dòng sản phẩm này đó chính là chiếc chuột gaming Logitech G Pro X Superlight 2. Giờ hãy cùng Phúc Anh Smartworld đi khám phá sản phẩm này trong bài đánh giá sau đây.

Review Logitech G Pro X Superlight 2

Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2

Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2

Nếu bạn đã yêu thích thiết kế của dòng chuột Logitech Gpro thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích thiết kế của Logitech G Pro X Superlight 2 vì hầu như là tại phiên bản này không có thay đổi quá nhiều về thiết kế. Nổi tiếng là một trong những dòng chuột được coi là đỉnh cao về thiết kế form chuột cân bằng và nó gần như đã đạt ngưỡng hoàn hảo. Nên việc hãng vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế form cầm này cũng là điều dễ hiểu.

Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2

Trọng lượng của phiên bản lần này vẫn giữ vững như cái tên gọi "Super light" là khoảng 60G nhẹ hơn một vài gram so với phiên bản trước( theo thông số) nhưng nếu trên tay thì cảm giác này gần như là không đáng kể. Dù là nhẹ nhưng chất lượng vỏ của G Pro X Superlight 2 mình đánh giá là cực kì tốt. Form chuột cứng cáp, chất liệu vỏ nhám nhẹ, cầm nắm chăc chắn và không hề có cảm giác bị ọp ẹp. 

Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2

Logo chữ G của Logitech được đặt ở chính giữa và dòng chữ superlight vẫn được để ở phía cạnh phải, không có quá nhiều khác biệt so vơi bản một.

Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2

Vẫn giữ nguyên thiết kế và các nút nhấn được tinh gọn đến mức tối đa để giúp người dùng tập trung cho các trải nghiệm thuần túy, Chuột trang bị 5 phím cơ bản với 2 phím click trái-phải, con lăn chuột, và 2 nút back-forward.

Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2

Phần mặt đáy của chuột sẽ có nút tắt mở chuột nằm bên dưới, không khác biệt quá nhiều. Phần feet chuột PTFE cao cấp với độ bao phủ khá lớn, đi kèm với miếng thay feet thay thế nắp để receiver gia tăng diện tích feet trên bề mặt đáy tương tự như bản đầu tiên. Khác biết đôi chút xíu là phần feet chuột vòng cung bao quanh cạnh đáy được kéo dài ra thêm chút xíu.

Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2

Và sự thay đổi lớn nhất ở mặt thiết kế và cũng được đánh giá là sự thay đổi thiết yếu nhất nằm ở phần cổng kết nối. Logitech đã biết lắng nghe người dùng hơn khi đã chuyển từ kết nối thông qua dây micro-usb sang dây type-C giúp việc kết nối trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đi kèm với đó thì phụ kiện kèm theo sản phẩm lần này vẫn tương đối đầy đủ tương tự bản một, Vẫn không thể thiết là bộ Grip-tape cao cấp chính hãng, Cáp Type-C, USB Dongle, miếng nắp feet thay thế

Tổng quan thiết kế Logitech G Pro X Superlight 2

Sự thay đổi mạnh mẽ đến từ phần cứng bên trong

Không có sự thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế nhưng Logitech G Pro X Superlight 2 lại có sự cải tiến đáng kể đến từ bên trong. Đầu tiên phải kể đến mắt đọc sensor, Nâng cấp rõ rệt đến từ mắt đọc cảm biến từ Hero 25k lên thành Hero 2 cho khả năng tracking phải nói là tuyệt vời, có dải DPI lên tới 32000.Khả năng tracking của chuột mình đánh giá là cực kì chính xác ngay cả khi sử dụng tốc độ chuột cao. Sử dụng cực kì tốt trên các dòng pad chuột cao cấp.

phần cứng Logitech G Pro X Superlight 2

Chuột cũng được trang bị switch quang học hybrid lightforce mới nhất đến từ logitech G giúp cho cảm giác nhấn trở nên mượt mà hơn, độ nhạy độ chính xác cao hơn trong từng lượt nhấn

phần cứng Logitech G Pro X Superlight 2

Kèm theo một điểm đặc biệt nữa tại phiên bản lần này là chuột đã nâng cấp USB Dongle của mình lên cho chuột có khả năng nhận polling-rate lên tới 2000Hz và mới đây thôi sau phiên bản big update thì Logitech G Pro X Superlight 2 đã có thể chạm tới 4k polling rate, nâng cao khả năng tracking tăng cường độ chính xác. Hỗ trợ cực kì tốt cho việc chơi game đặc biệt là khi bạn sử dụng các dòng màn hình có tần số quét cao như 240hz, 360hz...

Ngoài những cải tiến công nghệ kể trên thì thời lượng pin của Logitech G Pro X Superlight 2 cũng đã được gia tăng đáng kể. Theo như thông số của nhà sản suất đưa ra thì thời pin của sản phẩm vào ngưỡng khoảng 95h khá là khủng cho một chiếc chuột không dây và cá nhân mình trải nghiệm 2 tuần mỗi ngày dùng khoảng 4-5 tiếng thì pin của sản phẩm vẫn còn khoảng 40% khá là ấn tượng.

Logitech G hub

Cùng với đó phần mềm Logitech Ghub tích hợp với G Pro X Superlight 2 cũng trực quan hơn giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh cho sản phẩm của mình.

Tổng kết lại về sản phẩm chuột gaming Logitech G Pro X Superlight 2

[Products:54393,54392,54391]

Phiên bản lần này vẫn sẽ có ra mắt 3 màu là đen, hồng, trắng. Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, trải nghiệm và cảm giác cầm nắm đã quá hoàn hảo trên phiên bản trước đây thì đến với Logitech G Pro X Superlight 2 sản phẩm còn được cải tiển cực mạnh về những điểm mà trước đây chưa quá vượt trội. Giúp chiếc chuột được coi là siêu phẩm, là huyền thoại trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết và gần như không có điểm yếu. Trên đây là toàn bộ đánh giá về sản phẩm Logitech G Pro X Superlight 2 của Phúc Anh Smartworld. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)
So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

Thêm sản phẩm

So sánh
Xoá sản phẩm
Icon Top Left Icon Top Right