Sản phẩm liên quan

7 lý do doanh nghiệp lớn cần sử dụng máy chấm công để vận hành doanh nghiệp

Chỉ với một chiếc máy chấm công vân tay nhỏ bé gọn gàng như chiếc điện thoại bàn, bạn không cần phải nhắc nhở nhân viên của mình thường xuyên cũng như không cần phải ngồi theo dõi xem những ai đi muộn về sớm. Và sau đây là 7 lý do doanh nghiệp lớn cần sử dụng máy chấm công để vận hành doanh nghiệp

lý do doanh nghiệp lớn cần sử dụng máy chấm công

Độ bảo mật và chính xác trong việc kiểm soát giờ làm của máy chấm công

Độ bảo mật và chính xác trong việc kiểm soát giờ làm của máy chấm công

- Công nghệ nhận biết dấu vân tay là một cách cá nhân hóa được tin cậy nhất hiện nay. Sử dụng để xác định danh tính của nhân viên hoặc bất kỳ người nào khi ra vào công ty. Bởi dấu vân tay của mỗi người là duy nhất.

Vì thế, không có chuyện xảy ra việc chấm công hộ đồng nghiệp hay gian lận, bao che về giờ làm giống như cách chấm công thủ công thông thường.

 - Khi dùng cách chấm công bằng sổ ghi chép thì việc sai số, nhầm lẫn, không bảo mật trong thời gian làm việc của nhân viên sẽ không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, việc can thiệp của con người vào các buổi chấm công cũng khó tránh khỏi. Thiên vị, bao che đồng nghiệp sẽ dễ dàng can thiệp khi chấm công bằng sức người.

- Khi đưa máy chấm công vân tay vào sử dụng để được chấm công thiết bị sẽ yêu cầu nhận dạng dấu vân tay của nhân viên lúc vào và ra khỏi công ty. Nhân viên không cần sử dụng chữ ký, thẻ hay bất kỳ giấy tờ chứng thực nào. Vì vậy, giúp bảo mật thông tin an toàn nhất hiện nay.

Tăng cường an ninh, thiết lập tinh thần kỷ luật

Tăng cường an ninh, thiết lập tinh thần kỷ luật

- Tính an ninh khi sử dụng thiết bị được tăng cường khi lớp bảo mật được thiếp lập thêm giúp lưu trữ dữ liệu và thông tin ra/vào của nhân viên .

- Khi máy chấm công kết nối với hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ  giúp ngăn chặn việc ra/vào không mong muốn của những người vãng lai muốn xâm nhập vào công ty.

Ví dụ: Khi chấm công bằng thẻ từ không có kết nối kiểm soát cửa ra vào tại một ngân hàng, mà nhân viên lại không biết mình đã làm rơi thẻ ID. Gặp kẻ gian thấy được, họ sẽ ra vào ngân hàng mà không bị phát hiện ra.

Máy chấm công vân tay giúp thay thế sức lao động cho con người

Máy chấm công vân tay giúp thay thế sức lao động cho con người

Những hệ thống máy chấm công bằng vân tay sẽ rất phù hợp cho các cơ quan, văn phòng công sở. Thích hợp cho mọi nhu cầu làm việc tăng ca tại công ty. So với cách quản lý thông thường thì khi tăng ca phải cần một hệ thống nhân viên giám sát tăng cường theo dõi.

Còn khi sử dụng thiết bị này mọi vấn đề về thời gian của nhân viên tăng ca đều được vận hành đơn giản ngày đêm 24/7 chính xác, khoa học và hiệu quả cao.

Mọi dữ liệu chấm công đều được lưu trữ  trên máy chấm công hoặc qua phần mềm quản lý trên máy tính. Có thể nhập, xuất dữ liệu bất kỳ khi nào chỉ với thao tác cực kỳ đơn giản.

Tích hợp với các hệ thống thông tin hữu ích khác

Thiết bị có khả năng chia sẻ dữ liệu qua internet nên đối với các doanh nghiệp có nhiều cơ sở sẽ không phải lo ngại việc truy xuất thông tin. Chỉ cần có mạng Internet người quản lý hệ thống hoàn toàn có thể truy cập vào dữ liệu chấm công tại các điểm của công ty.

Hệ thống máy chấm công còn có khả năng tích hợp với hệ thống kiểm soát cửac ra vào, hệ thống Camera giám sát. Khi công ty xảy ra một sự việc nào đó bạn có thể kiểm tra thời gian nhân viên ra vào cùng kết hợp với  camera sẽ rất hữu ích.

Máy chấm công vân tay có nhiều tính năng

Tích hợp với các hệ thống thông tin hữu ích khác

Thiết bị máy chấm công vân tay rất linh hoạt và dễ dàng mở rộng các chức năng khi dùng. Thích hợp cho nhiều mô hình và các công ty có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Việc sử dụng sẽ không phát sinh thêm các chi phí hay khoản phí nào về sau.

Trường hợp khi công ty tuyển thêm nhân viên thì việc thêm dữ liệu rất đơn giản và khoản đầu tư thêm cũng rất nhỏ. Cho dù thêm địa điểm mới hay nhiều nhân viên tại một địa điểm.

Thân thiện với người dùng, sử dụng đơn giản

Thân thiện với người dùng, sử dụng đơn giản

Tùy theo mô hình quản lý tại các công ty sẽ có sự lựa chọn hình thức chấm công khác nhau. Một số nơi sẽ cảm thấy việc đeo thẻ để quản lý ra vào hiện đại hơn. Còn một số lại cho rằng tấm thẻ từ rất phiền phức cho việc ra vào văn phòng vì đôi khi bị mất hay bị quên thẻ.

Còn đối với các dòng máy chấm công vân tay hiện đại ngày nay bạn hoàn toàn yên tâm khi bước ra khỏi nhà hay công ty. Bởi chìa khóa chính là dấu vân tay của bạn, nó sẽ luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp

Để có thể vận hành bộ máy nhân sự với lượng lớn nhân viên theo một mô hình chuẩn khoa học. Máy chấm công sẽ giúp mô hình đó hiệu quả, tiết kiệm chi phí, vận hành tốt hơn.

Người quản lý không còn mệt mỏi, đau đầu vì sự thiếu hiệu quả của việc chấm công bằng sức người. Thay vào đó, việc quản lý thời gian giờ đây sẽ trở nên chính xác, khách quan và khoa học hơn. 

Trên đây là 7 lý do doanh nghiệp lớn cần sử dụng máy chấm công để vận hành công ty của mình. Từ các ưu điểm nổi bật kể trên của hệ thống máy chấm công cho các doanh nghiệp lớn, Phúc Anh tin rằng quý công ty sẽ không thể bỏ qua những dòng máy chấm công chính hãng, lắp đặt đơn giản, cấu hình dễ dàng, siêu lợi nhuận, siêu tiết kiệm.

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
ZaloChat Zalo Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Gửi thư liên hệ Gọi điện liên hệ Xây dựng cấu hình máy tính Phiên bản mobileChuyển giao diện Mobile chat facebookChat trên Messages