Mách cho bạn 4 ứng dụng vẽ trên iPad tốt nhất bạn không thể bỏ lỡ 

Vẽ đã phát triển qua nhiều năm - đến mức bút chì và giấy truyền thống không phải là cách duy nhất để sáng tạo nghệ thuật bây giờ. Nếu bạn có một chiếc iPad của Apple, thì có cả một thế giới ứng dụng vẽ có đầy đủ các công cụ sáng tạo và các tính năng cao cấp giúp bạn bắt đầu tạo các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Phúc Anh tìm hiểu ứng dụng vẽ trên iPad tốt nhất bạn không thể bỏ lỡ. 

Ứng dụng vẽ Procreate iPad

Procreate iPad

Ứng dụng vẽ Procreate iPad có giá 13 đô la để tải xuống, nhưng bộ công cụ nghệ thuật và tính năng sáng tạo khiến nó rất đáng đồng tiền bát gạo. Ứng dụng minh họa kỹ thuật số có thể truy cập được cho dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp, nghệ sĩ kỹ thuật số dày dặn hay người mới bắt đầu bước vào thế giới minh họa kỹ thuật số. 

Procreate cho phép bạn tùy chỉnh các điều khiển bằng cử chỉ để cuối cùng ứng dụng được cá nhân hóa cho bạn. Bất kể bạn là nghệ sĩ ở trình độ nào, các tính năng của Procreate như Quickshape, chế độ hòa trộn, tạo lớp, khóa alpha và mặt nạ cắt có thể nâng tầm nghệ thuật của bạn lên một tầm cao mới. 

Tải ứng dụng Procreate tại đây

Ứng dụng vẽ Autodesk Sketchbook

Autodesk Sketchbook

Ứng dụng Autodesk Sketchbook miễn phí, nhưng đáng ngạc nhiên là được tích hợp nhiều công cụ nghệ thuật không bị chặn bởi việc trả phí. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí trong bảy ngày và sau đó bạn sẽ được yêu cầu tạo ID Autodesk, cũng miễn phí. Khi bạn tải xuống ứng dụng phác thảo, nó sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn nhanh về vị trí của tất cả các công cụ cơ bản. 

Autodesk có một thư viện cọ vẽ phong phú, được tổ chức tốt và với các cọ vẽ có thể tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các cài đặt như kích thước cọ vẽ, độ mờ và áp lực. Ngay cả với đường cong học tập điển hình của một ứng dụng vẽ mới, thanh công cụ vẫn khá dễ tìm ra. Nngay cả khi phóng to hết cỡ, ứng dụng vẫn không mất đi cảm giác "vẽ" bằng cách cho phép bạn nhìn thấy các pixel trong nét vẽ của mình. 

Tải ứng dụng Autodesk Sketchbook tại đây

Ứng dụng vẽ Art Set 4

Art Set 4

Art Set 4 là một trong những ứng dụng vẽ chân thực, cơ bản hơn. Tải xuống miễn phí, nhưng hầu hết các công cụ của nó được mở khóa thông qua các tính năng Premium Pro, có giá 13 đô la. Ứng dụng này sẽ phù hợp nhất nếu bạn là người mới làm quen với minh họa kỹ thuật số - cảm giác giống như có các công cụ vật lý và giấy trước mặt bạn. 

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi ý tưởng sử dụng một ứng dụng phức tạp hơn như Procreate hoặc Autodesk, thì công cụ vẽ Art Set 4 là một công cụ tốt để bắt đầu. Nó cũng thú vị nếu bạn chỉ muốn vẽ cơ bản.  

Một điều tôi thực sự thích ở Art Set 4 là sự dễ dàng mà ngay cả các công cụ miễn phí cũng có thể kết hợp với nhau thành một tác phẩm. Thật tuyệt khi bạn có thể hoán đổi giữa các kiểu giấy nhiều màu như canvas và bề mặt thô ráp của các tờ giấy ép lạnh, nặng để lấy màu nước. Bạn có thể chọn kiểu vải bố, bìa cứng và lưới mà không làm rối bản vẽ mà bạn đã thực hiện. 

Khi bạn khám phá ứng dụng, bất kỳ mục nào yêu cầu Premium Pro sẽ bị khóa. Nếu bạn chạm vào một vật phẩm bị khóa, Art Set sẽ hỏi bạn có muốn nâng cấp và mở khóa mọi thứ không. Premium cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào hơn 150 bút vẽ, sơn 3D, màu nước lỏng, khả năng tạo lớp và sử dụng mặt nạ, kích hoạt "tranh vải ướt", các hướng dẫn vẽ như đối xứng, hình dạng, tô màu và hàng chục cách khác để tùy chỉnh không gian làm việc của bạn.

Tải ứng dụng vẽ Art Set 4

Ứng dụng vẽ Lake

Lake

Lake là một ứng dụng nghệ thuật ASMR miễn phí chứa đầy các trang sách tô màu - theo mọi phong cách khác nhau - từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

Yếu tố âm thanh của ứng dụng đặc biệt thú vị. Ví dụ: nếu bạn vẽ tranh kỹ thuật số bằng cọ vẽ, bạn sẽ nghe thấy tiếng cọ nhỏ. Nếu chọn công cụ phun sơn, bạn sẽ nghe thấy tiếng ổ bi kêu lạch cạch giống như khi bạn lắc hộp sơn. Bạn có thể tắt ASMR trong cài đặt. 

Bạn có thể ở lại bảng điều khiển của ứng dụng và chọn từ các hình ảnh miễn phí hàng ngày hoặc khám phá Tất cả nghệ thuật trên thanh công cụ. Lake sắp xếp các trang tô màu thành bộ sưu tập nghệ sĩ, trẻ em, trừu tượng, động vật, thành phố, nữ quyền, chân dung, lãng mạn để thư giãn và thỏa mãn hình ảnh đối xứng. 

Trên bậc miễn phí của Lake, bạn nhận được chín trang tô màu miễn phí mỗi ngày. Nếu bạn đăng ký trả phí - 10 đô la một tháng hoặc 40 đô la hàng năm - bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các trang tô màu, nhiều biến thể màu hơn trong bánh xe và tùy chọn sử dụng canvas trống. 

Tải ứng dụng vẽ Lake tại đây

Trên đây là top 4 ứng dụng vẽ trên iPad tốt nhất mà Phúc Anh gợi ý cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn nhé!

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Icon Top Left Icon Top Right