3 ứng dụng theo dõi thời tiết cực hữu ích mà bạn không thể bỏ lỡ

Các ứng dụng thời tiết trên thiết bị di động giúp bạn dễ dàng truy cập vào các dự báo bất cứ khi nào bạn cần. Nhiều ứng dụng cho bạn biết nhiệt độ cao trong ngày và chúng cung cấp cho bạn bảng phân tích từng giờ về nhiệt độ, lượng mưa, chất lượng không khí, v.v. để giúp bạn luôn được cập nhật thông tin và đảm bảo an toàn. Bài viết sau Phúc Anh sẽ gợi ý 3 ứng dụng theo dõi thời tiết mà bạn không thể bỏ lỡ. Cùng theo dõi nhé!

The Weather Channel

Với ứng dụng The Weather Channel bạn có thể xem video về các câu chuyện tin tức từ trong ứng dụng. Hầu hết các câu chuyện liên quan đến thời tiết, môi trường và động vật hoang dã, nhưng bạn cũng sẽ thấy những câu chuyện liên quan đến sức khỏe và lối sống.

The Weather Channel

Ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin thời tiết tiêu chuẩn, như nhiệt độ hàng giờ, khả năng mưa trong ngày, radar thời tiết trực tiếp và bất kỳ cảnh báo thời tiết khắc nghiệt nào trong khu vực của bạn. 

Xem thêm:

Nhược điểm của ứng dụng này là phiên bản miễn phí của ứng dụng có rất nhiều quảng cáo và chúng có thể gây mất tập trung. Bạn sẽ không gặp phải những quảng cáo này nếu đăng ký phiên bản trả phí của ứng dụng.

Theo chính sách quyền riêng tư của The Weather Channel , ứng dụng có thể thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu xóa dữ liệu liên quan đến sở thích của mình. Nhưng hãy cẩn thận, chính sách bảo mật cho biet The Weather Channel "không thể xóa dữ liệu được liên kết trực tiếp với tài khoản của bạn mà không xóa tài khoản của bạn."

Bạn có thể tải xuống miễn phí ứng dụng The Weather Channel trong App Store của Apple hoặc cửa hàng Google Play. Bạn có thể đăng ký phiên bản ứng dụng không có quảng cáo với giá $2/tháng ($10/năm nếu trả trước) hoặc bạn có thể đăng ký phiên bản Premium Pro của ứng dụng với giá $5/tháng ($30/ năm).

AccuWeather

AccuWeather cung cấp cho người dùng cái gọi là MinuteCast, phân tích các dự báo theo từng phút. Dự báo này cho bạn thấy triển vọng chi tiết trong bốn giờ tới, bao gồm thời điểm mưa bắt đầu và tạnh và nhiệt độ sẽ là bao nhiêu vào những thời điểm cụ thể. Điều này hữu ích nếu bạn chuẩn bị rời khỏi một tòa nhà và muốn đợi mưa tạnh.

AccuWeather

Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn thông tin thời tiết tiêu chuẩn, như nhiệt độ hàng ngày, điều kiện thời tiết và bờ biển trong tương lai. Ngoài ra còn có một phần trên trang chủ dành riêng cho ứng dụng hiển thị các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt trên đầu trang chủ để dễ dàng truy cập.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp rất nhiều thứ và phiên bản trả phí cung cấp nhiều thứ hơn, chẳng hạn như phân tích của chuyên gia về các sự kiện thời tiết. Nhưng AccuWeather cũng ẩn thông tin cần thiết được cho là đằng sau phiên bản trả phí, chẳng hạn như thông tin chi tiết về những gì bạn nên làm nếu thấy mình gặp thời tiết nguy hiểm. 

AccuWeather viết trong chính sách quyền riêng tư của mình rằng nó có thể thu thập thông tin nhận dạng cá nhân, cookie và thậm chí cả thông tin về các thiết bị khác mà thiết bị của bạn ở gần. AccuWeather cũng có thể chia sẻ thông tin của bạn với các công ty khác như Amazon Publishing Services, Facebook và Microsoft Azure.

Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của ứng dụng AccuWeather trong App Store và cửa hàng Google Play. Bạn cũng có thể đăng ký phiên bản ứng dụng không có quảng cáo với giá $1/tháng ($9/năm nếu trả trước) hoặc phiên bản cao cấp của ứng dụng với giá  $2/tháng ($120/năm)

Carrot Weather

Ứng dụng Carrot Weather cho phép bạn truy cập thông tin thời tiết tiêu chuẩn như nhiệt độ hàng ngày, điều kiện thời tiết và dự báo trong tương lai. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin môi trường khác, như chu kỳ hiện tại của mặt trăng và chỉ số UV, trên trang chủ của ứng dụng so với một số ứng dụng thời tiết khác.

Carrot Weather

Mặc dù ứng dụng này rất thú vị và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời tiết, nhưng phiên bản miễn phí của ứng dụng này không cung cấp radar. 

Nhìn bề ngoài, chính sách bảo mật của Carrot Weather có vẻ đơn giản. Nó nói rằng ứng dụng chỉ thu thập thông tin "thực sự cần thiết" để dịch vụ hoạt động. Nhưng sau đó, nó cho biết thông tin của bạn có thể được chia sẻ với các dịch vụ khác, như AccuWeather, dịch vụ này có thể chia sẻ thông tin của bạn với các công ty như Facebook.

Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của Carrot Weather trong App Store và cửa hàng Google Play . Bạn cũng có thể đăng ký phiên bản cao cấp của ứng dụng với giá 20 đô la một năm.

Trên đây Phúc Anh đã chia sẻ cho bạn 3 ứng dụng thời tiết cực kì hữu ích mà bạn không thể bỏ lỡ. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)
So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

Thêm sản phẩm

So sánh
Xoá sản phẩm
Icon Top Left Icon Top Right