Mẹo vặt Live stream trên youtube bằng điện thoại đơn giản

Trang chủ  /  Tin tức  /  Tư vấn - Mẹo vặt  /  Mẹo vặt Live stream trên youtube bằng điện thoại đơn giản

Mẹo vặt Live stream trên youtube bằng điện thoại đơn giản

Hiện tại, trên Youtube đã cho phép bạn sử dụng tính năng phát video trực tiếp bằng điện thoại. Bạn đang tò mò không biết phải làm sao mới có thể Live Stream, để giải quyết câu hỏi đó bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách dùng.  

 

Mẹo vặt live stream trên youtube bằng điện thoại đơn giản

 

Tất cả mọi người nếu không vi phạm bất cứ điều khoản gì của Youtube như không đăng video bạo lực, các vi phạm về bản quyền của Youtube trong vòng 90 ngày gần đây thì bạn có thể sử dụng tính năng Live stream.

 

Để Phát video trực tiếp trên youtube bằng điện thoại chạy android hoặc iOS, mở Youtube trong ứng dụng ra, sau đó chọn nút live màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để kích hoạt tính năng phát video trực tiếp.

Có 2 tùy chọn một là Record để phát video trực tiếp hoặc up sẵn có lên youtube, danh sách các video sẵn có sẽ được hiển thị ở khung lưới phía dưới, nếu trong điện thoại chưa có video nào nên ứng dụng báo “No videos yet, Record a video”, bạn chọn Go Live để bắt đầu phát video.

 

Mẹo vặt live stream trên youtube bằng điện thoại đơn giản

 

Tiếp theo là bạn cần đặt tiêu đề cho video được phát và chọn chế độ hiển thị. Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu chọn ảnh tiêu đề cho video được phát. Sau 3 giây máy ảnh sẽ tự chụp. Bạn có thể chụp một hình ảnh tùy chọn bất kỳ liên quan đến video chuẩn bị phát hoặc quay sang camera trước chụp tự sướng một bức ảnh có khuôn mặt mình.

Sau khi xong màn hình chuyển qua giao diện mới. Bạn có thể chọn Retake để chụp lại ảnh bìa, hoặc chọn share để chia sẻ cho bạn bè hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Và cuối cùng là bạn chọn Go Live để bắt đầu phát video trực tiếp trên youtube bằng điện thoại.

Sau khi bạn kết thúc video Live stream youtube bằng điện thoại ứng dụng sẽ thông báo số lượt xem, số lượng subscribes, độ dài video và thời gian được xem video.  

 

 Với các bước đơn giản trên bạn đã có thể Live stream youtube trên điện thoại của mình, còn chờ đợi gì nữa mà không làm luôn đi nào.Mời bạn tham gia thảo luận:Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Tin liên quan

Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn