[Tin Tức] Microsoft ra mắt PC Copilot+ có tính năng AI trên Surface Pro và Surface Laptop mới

Hôm nay, Microsoft và Surface đã giới thiệu dòng sản phẩm mới gồm PC Windows, Surface Pro, Surface Laptop hay các phụ kiện đi kèm được hãng cho là nhanh nhất, thông minh nhất từ trước đến nay với tích hợp tính năng AI Copilot+.

Copilot+ PC mới

Copilot+ với hiệu năng đi đầu trong trải nghiệm AI

Surface Pro và Surface Laptop hoàn toàn mới là những chiếc PC Copilot+ tối ưu, mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc, thời lượng pin cả ngày và trải nghiệm AI hoàn toàn mới. Chúng thể hiện vẻ đẹp và sự đổi mới diễn ra ở sự giao thoa giữa phần mềm và phần cứng. 

Copilot+ PC mang đến bước nhảy vọt về mặt điện toán với sức mạnh, hiệu suất và trải nghiệm AI đột phá. Ra mắt với bộ xử lý Snapdragon X Elite và Snapdragon X Plus, PC Copilot+ được điều chỉnh để mang lại thời gian xử lý và phản hồi tối ưu - đồng thời nhanh hơn Macbook Air mới nhất.

Copilot+ PC mới

Hiệu suất như thế này có nghĩa là các ứng dụng mà khách hàng yêu thích sẽ hoạt động tốt. Microsoft đã hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển trên toàn cầu để tối ưu hóa ứng dụng của họ cho bộ xử lý này.

Ngoài ra, công cụ mô phỏng Prism mới mạnh mẽ mang lại hiệu suất tăng gấp 2 lần so với Surface Pro 9 với 5G. Trên Surface Pro và Surface Laptop mới, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon X Elite và Snapdragon X Plus, những trải nghiệm như Adobe Creative Cloud, Microsoft 365 và Chrome sẽ mang lại cảm giác linh hoạt, nhanh chóng và phản hồi nhanh.

Cùng với đó PC Copilot+ còn có bộ xử lý NPU mạnh nhất trong danh mục PC hiện nay với hơn 45 nghìn tỷ thao tác mỗi giây (TOPS), những NPU này mang lại trải nghiệm AI mới.

Copilot+ PC mới

Surface Pro hoàn toàn mới mẫu máy tính xách tay linh hoạt nhất, được thiết kế lại

Surface Pro hoàn toàn mới, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon X Elite và Snapdragon X Plus, mang lại tốc độ cực nhanh, nhanh hơn 90% so với Surface Pro 9.

Nó được thiết kế cho khả năng đa nhiệm tối ưu, hỗ trợ tới ba màn hình 4K bên ngoài, với hai cổng USB 4 cổng và màn hình 13" tuyệt đẹp với tùy chọn màn OLED cùng công nghệ HDR mới, mang lại mức độ sáng tối đa mới và màu sắc sống động. Wi-Fi 7 cung cấp kết nối không dây nhanh nhất hiện có và 5G tùy chọn giúp bạn kết nối với mạng di động nhanh nhất trong khi bạn đang di chuyển.

 Surface Pro mới

Camera mặt trước có độ phân giải Quad-HD siêu rộng là camera Surface tốt nhất từ trước đến nay của Microsoft. Các hiệu ứng Windows Studio được hỗ trợ bởi AI như Tự động tạo khung hình giúp bạn luôn tập trung, ngay cả khi bạn di chuyển quanh không gian của mình. Camera tự động lấy nét phía sau 10MP Ultra HD hỗ trợ video 4K để bạn có thể chụp và chỉnh sửa tất cả trên một thiết bị.

Surface Pro được làm bằng nhiều vật liệu tái chế hơn Surface Pro 9, bao gồm 72% vật liệu tái chế trong vỏ. Surface Pro có thể sử dụng được nhờ thiết kế với nhiều bộ phận có thể thay thế hơn bao giờ hết, bao gồm bo mạch chủ, pin, máy ảnh, v.v.

Surface Pro hoàn toàn mới

Bàn phím Surface Pro Flex hoàn toàn mới mở ra những cấp độ linh hoạt mới. Nó sẵn sàng để được sử dụng kèm theo với chiếc máy tính 2 trong 1 này của bạn để thiết lập hoặc tháo rời máy tính xách tay tối ưu để linh hoạt hơn và hỗ trợ quy trình làm việc sáng tạo của bạn.

Surface Pro hoàn toàn mới

Nó được chế tạo với các lớp sợi carbon bổ sung được cải tiến để đảm bảo độ ổn định và có bàn di chuột xúc giác lớn hơn, có thể tùy chỉnh. Với bộ lưu trữ bút tích hợp, Bút Slim của bạn được an toàn, được sạc và sẵn sàng sử dụng.

Surface Slim Pen thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn với Surface Pro mới, với tất cả trải nghiệm AI mới. Mực bây giờ chảy tự nhiên với mực Zero Force, đổ bóng cực kỳ chính xác, độ nhạy áp lực 4.096 điểm và công cụ xúc giác tích hợp để mang lại trải nghiệm viết tự nhiên hơn.

Bàn phím Surface Pro Flex

Surface Laptop hoàn toàn mới nhanh nhất, thông minh nhất từ trước đến nay

Được thiết kế lại từ trong ra ngoài, Surface Laptop mới này có những đường nét hiện đại và màn hình cảm ứng PixelSense tuyệt đẹp.

Với tốc độ làm mới 120 Hz, công nghệ HDR, Dolby Vision IQ vii và công nghệ màu thích ứng, màn hình này mang đến màu trắng sắc nét hơn, màu đen đậm hơn và phổ màu mở rộng. Có hai kích thước màn hình là 13,8" và màn hình 15" với khung làm việc thậm chí còn lớn hơn. Máy tính xách tay siêu nhẹ và phong cách này có bốn kích cỡ tuyệt đẹp cùng 4 gam màu sắc lần lượt là Bạch kim, Đen, Dune và Sapphire.

 Surface Laptop mới

Surface Laptop giải phóng tốc độ nhanh như chớp và sức mạnh tăng tốc AI để thực hiện đa nhiệm tối ưu. Nó nhanh hơn 86% so với Laptop 5, mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc. Nó có thể cấp nguồn cho tối đa ba màn hình 4K bên ngoài. NPU 45 TOPS mở ra những trải nghiệm AI mới và mang lại hiệu suất dẫn đầu ngành để có năng suất liền mạch với thời lượng pin dài nhất trên mọi Surface - lên đến 22 giờ trên Surface Laptop 15" và lên đến 20 giờ trên Surface Laptop 13,8". Với nhiều cổng đa dạng và Wi-Fi 7 tốc độ cực nhanh, bạn sẽ luôn được kết nối.

Surface Laptop mới có Camera Full HD Surface Studio hỗ trợ các Hiệu ứng Windows Studio được hỗ trợ bởi AI như Tự động tạo khung, Làm mờ chân dung, Bộ lọc sáng tạo và Lấy nét bằng giọng nói - để bạn nhìn rõ ràng và tự tin. Âm thanh được tăng cường bởi AI với Loa Omnisonic và Dolby Atmos cao cấp cũng như Micrô phòng thu sẽ khuếch đại giọng nói và sự hiện diện của bạn.

 Surface Laptop mới

Surface Laptop nổi tiếng với trải nghiệm gõ phím thoải mái và yên tĩnh và giờ đây, mọi thao tác gõ phím đều được hoàn thiện. Với hành trình phím tối ưu để gõ chính xác và nhanh chóng cùng bàn di chuột xúc giác có độ chính xác lớn, mượt mà, phản hồi nhanh và có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn.

Microsoft ra mắt PC Copilot+ có tính năng AI trên Surface Pro và Surface Laptop mới

Surface Pro và Surface Laptop hoàn toàn mới mang lại tốc độ đáng kinh ngạc, thời lượng pin cả ngày và trải nghiệm AI hoàn toàn mới, sản phẩm sẽ sớm có mặt tại Phúc Anh khi chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam. 

>>> Trong thời gian đó đừng bỏ lỡ Surface chính hãng đang có giá khuyến mãi tại Phúc Anh bạn nhé!

[Products:46084,31337,48308,34970]

Phòng bán hàng trực tuyến Địa chỉ: Tầng 4, 89 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 1)
Hoặc 0974 55 88 11
Email: banhangonline@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 15 xã đàn Địa chỉ: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 1)
Email: phucanh.xadan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 152 TRẦN DUY HƯNG Địa chỉ: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 2)
Email: phucanh.tranduyhung@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI Địa chỉ: Tầng 5, 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097 322 7711
Email: kdpp@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
PHÒNG DỰ ÁN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP Địa chỉ: Tầng 5,134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 2164 (ext 2)
Hoặc 038 658 6699
Email: kdda@phucanh.com.vn
[Bản đồ đường đi]
SHOWROOM Phúc Anh 89 Lê Duẩn Địa chỉ: 89 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 6)
Email: phucanh.leduan@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
showroom PHÚC ANH 134 THÁI HÀ Địa chỉ: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 3)
Email: phucanh.thaiha@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Showroom Phúc anh 141 phạm văn đồng Địa chỉ: 141-143 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3968 9966 (ext 5)
Email: phucanh.phamvandong@phucanh.com.vn
Giờ mở cửa từ 08h00 đến 21h00
[Bản đồ đường đi]
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
1900.2164 (8h-21h)
So sánh (0)

SO SÁNH SẢN PHẨM

Thêm sản phẩm

So sánh
Xoá sản phẩm
Icon Top Left Icon Top Right